3107-2 là bản ballad buồn tiếp nối thành công của 3107-1 của Duongg, W/N và Nâu. 3107 thực ra là những con số thể hiện từ “Love” khi ta xoay ngược nó lại. Bài hát là tâm sự của chàng trai chỉ có thể ở bên với tư cách một người bạn, lời yêu không thể nói ra. Mời các bạn thưởng thức bài hát.

1. MV 3107-2

2. Lời bài hát 3107-2

Đến bao giờ mới có thể quên đi những câu chuyện mà ta đã traoĐến bao giờ mới có thể yêu một người đến sauĐến bao giờ mới có thể quên đi những kỉ niệm mà ta đã quaVà nếu hôm nay là ngày mà chúng ta đã rời xa.

Chỉ cần ai đó cạnh bên dừng lại và níu lấy em chỉ một phút giâyDù là có đúng hay sai vẫn cứ yêu thêm một lần chẳng cần nghi ngạiNgày dài vẫn thế cứ thế trôi hoài lạc mất nhau sao mình còn đi mãiNơi anh đến sẽ là một nơi chẳng còn có em.

Rap:

Anh có bàn tay này nắm tất cả nhưng không thể nắm được tay emAnh có niềm tin là thứ duy nhất ở lại cuối cùng.Anh đã từng có vầng trời của mình nhưng trời chỉ toàn đám mây đenCũng chẳng quán quen đường mình thường ghé vào dịp cuối tuần.

Anh thấy không ổn nhưng vẫn cố tỏ ra không saoĐiều tệ nhất là em đi mất chỉ còn đôi tất cuối cùng trong baoMưa cũng chẳng giúp anh được gì ngoài việc làm ướt đi áo sơ miThắt cà vạt chỉnh chu lại áo nhưng cuối cùng vẫn bị em lơ đi.

Biết bao giờ mới có thể quên đi những câu chuyện mà ta đã traoĐến bao giờ mới có thể yêu một người đến sauĐến bao giờ mới có thể quên đi những kỉ niệm mà ta đã quaVà nếu hôm nay là ngày mà chúng ta đã rời xa.

Chỉ cần ai đó cạnh bên dừng lại và níu lấy em chỉ một phút giâyDù là có đúng hay sai vẫn cứ yêu thêm một lần chẳng cần nghi ngạiNgày dài vẫn thế cứ thế trôi hoài lạc mất nhau sao mình còn đi mãiNơi anh đến sẽ là một nơi chẳng còn có em.

Giờ giọt nước mắt cứ thế lăn dài ngày tháng trôi đi chẳng thể níu aiRồi ngày mai đến ra sao khi cứ trông mong một người sẽ còn ở lạiNgày hạ năm ấy còn nhớ những gì và chúng ta đã là hai thế giớiThế giới ấy bây giờ chẳng còn điều gì giống ai.

3. Hợp âm 3107-2

Đến bao giờ [F] mới có thể quên [G] đi những câu chuyện [Em7] mà ta đã trao [Am]Đến bao giờ [F] mới có thể yêu [G] một người đến sau [C7]Đến bao giờ mới [F] có thể quên [G] đi những kỷ niệm [Em7] mà ta đã qua [Am]Và nếu [F] hôm nay là ngày mà chúng ta [F] đã rời xa [G]Chỉ cần ai đó [F] cạnh bên dừng lại [G] và níu lấy em [Em7] chỉ một phút giây [Am]Dù là có đúng [F] hay sai vẫn cứ [G] yêu thêm một lần [C] chẳng cần nghi ngại [C7]Ngày dài vẫn thế [F] cứ thế trôi hoài [G]Lạc mất nhau sao [Em7] mình còn đi mãi [Am]Nơi anh đến [F] sẽ là một nơi [G] chẳng còn có em [Csus4] [C]

Nâu:

Anh có bàn tay [F] để nắm tất cả nhưng không thể nắm [G] được tay emAnh có niềm tin [Em] là thứ duy nhất ở lại cuối cùng [Am]Anh đã từng có [F] khoảng trời của mình nhưng giờ chỉ toàn [G] đám mây đen.Cùng chặng quán quen [C] đường mình từng ghé vào dịp cuối tuần [C7]Anh thấy không ổn [F] nhưng vẫn cố tỏ ra không sao [G]Điều tệ nhất là em đi mất [Em] chỉ còn đôi tất cuối cùng trong bao [Am]Mưa cũng chẳng [A7] giúp anh được gì [F] ngoài việc làm ướt đi áo sơ mi [G]Thắt cà vạt chỉnh chu lại áo [Csus4] nhưng cuối cùng vẫn bị em lơ đi [C]

Dương:

Đến bao giờ [F] mới có thể quên [G] đi những câu chuyện [Em7] mà ta đã trao [Am]Đến bao giờ [F] mới có thể yêu [G] một người đến sau [C]Đến bao giờ mới [F] có thể quên [G] đi những kỷ niệm [Em7] mà ta đã qua [Am] Và nếu [F] hôm nay là ngày mà chúng ta [F] đã rời xa [G]Chỉ cần ai đó [F] cạnh bên dừng lại [G] và níu lấy em [Em7] chỉ một phút giây [Am]Dù là có đúng [F] hay sai vẫn cứ [G] yêu thêm một lần [C] chẳng cần nghi ngại [C7]Ngày dài vẫn thế [F] cứ thế trôi hoài [G]Lạc mất nhau sao [Em7] mình còn đi mãi [Am]Nơi anh đến [F] sẽ là một nơi [G] chẳng còn có em [Csus4] [C]

Giờ giọt nước mắt [F] cứ thế lăn dài [G]Ngày tháng trôi đi [Em] chẳng thể níu ai [Am]Rồi ngày mai đến [F] ra sao khi cứ [G] trông mong một người [C] sẽ còn ở lại? [C7]Ngày hạ năm ấy [F] có nhắc những gì [G]Và chúng ta đã [Em] là hai thế giới [Am]Thế giới ấy [F] bây giờ chẳng còn [G] điều gì giống ai [Csus4] [C]

Trên đây là Lời bài hát 3107-2 – Duongg x Nâu x Titie mà Hoatieu.vn muốn gửi tới các bạn. Đây là ca khúc rất hay và sâu lắng dành cho các bạn trẻ.

Cùng lắng nghe những bài hát hay và thú vị khác trên Lời bài hát chuyên mục Tài liệu của HoaTieu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.