9 tháng miễn phí icloud
  • Hướng dẫn cách tạo tài khoản ID Apple, iCloud miễn phí
  • Hướng dẫn sử dụng iPhone bền hơn không phải đi bảo hành
  • Cách tạo nhạc chuông trên iPhone cực kỳ đơn giản

iCloud là dịch vụ lưu trữ phổ biến với các thiết bị của Apple như iPhone; iPad; hay các máy Mac. Tuy nhiên; với 5GB mặc định cho mỗi tài khoản; người dùng thường xuyên đầy bộ nhớ iCloud; và buộc phải giải phóng bằng cách xoá dữ liệu.

Hiện tại; Apple có các gói để người dùng nâng cấp với giá 19,000 đồng cho 50GB; 199,000 đồng cho gói 2TB. Đây là mức giá tương đối rẻ; với ai có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn mức 5GB mặc định.

cac goi nang cap icloud

Apple cung cấp 4 gói lưu trữ iCloud cho Việt Nam

Apple gần đây hợp tác với vài đơn vị tại Việt Nam; nhằm tung chương trình dùng thử 50GB trong 3 tháng. Hiện tại; Viettel; ví điện tử MoMo và FPT là 3 đơn vị nâng cấp miễn phí gói iCloud 50GB trong 3 tháng. Khi kết hợp cả 3; ta sẽ có tới 9 tháng dùng iCloud 50GB mà không mất phí nào cả. Dưới đây Hiếu Apple sẽ hướng dẫn bạn cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

– MoMo: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– Viettel: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

– FPT: Link nhận 50GB iCloud miễn phí (3 tháng)

Bước 2: Click chọn nhận ưu đãi; bạn sẽ chuyển hướng sang App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Bước này bạn có thể thêm thẻ Visa/Mastercard; hoặc sử dụng ví điện tử MoMo làm phương thức thanh toán.

icloud 50gb

Bước 3: Sau khi hoàn tất thanh toán; bạn sẽ quay trở lại cửa sổ nhận ưu đãi; đồng ý với các điều khoản của Apple; nhập mật khẩu hoặc Touc ID/Face ID để xác nhận giao dịch. Sau đó dung lượng iCloud sẽ được cộng thêm 50GB.

icloud 50gb 2

Tiếp tục làm với hai đường dẫn còn lại phía trên để có thêm 6 tháng dùng gói 50GB miễn phí. Tới cuối cùng; bạn sẽ có 9 tháng dùng gói 50GB này mà không phải trả bất cứ khoản phí nào

Tới đây; bạn có thể sử dụng 50GB dung lượng iCloud một cách hoàn toàn bình thường như lưu ảnh; dữ liệu; thiết bị… Lưu ý là sau thời hạn 9 tháng miễn phí; Apple sẽ tính phí cho tháng tiếp theo ở gói 50GB (19,000 đồng/tháng); do đó nếu bạn không có nhu cầu; hãy huỷ gói 50GB ngay trước ngày hết hạn dùng thử (hoặc có thể huỷ ngay bây giờ) theo hướng dẫn dưới đây.

icloud 50gb cancel

Một vài lưu ý nhỏ khi tham gia chương trình nhận 50GB iCloud miễn phí:

– Chương trình chỉ áp dụng đối với khách hàng mới tạo tài khoản iCloud; đang sử dụng gói lưu trữ 5GB mặc định và chưa từng sử dụng bất cứ gói trả phí nào của iCloud trước đó.

– Sau thời hạn dùng miễn phí (9 tháng); gói sẽ tự động được gia hạn với giá 19,000 đồng/tháng nếu người dùng không thực hiện hạ cấp xuống gói mặc định.

– Dữ liệu sử dụng trong gói 50GB iCloud sẽ không bị ảnh hưởng kể cả khi người dùng hạ cấp xuống gói 5GB mặc định sau thời gian dùng miễn phí.

>> Bạn đã biết “20 mật khẩu tệ nhất thế giới năm 2020” chưa?

Danh Mục Bài Viết

Thông Tin Liên Hệ :

Địa chỉ : 501, Khu Phố 2, Phạm Văn Thuận, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: hieuthanh@hieuapple.com.

Website: hieuapple.com.

FanPage: https://www.facebook.com/HieuAppleBH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.