Baby 5 là ai

Đừng tưởng trong One Piece chỉ có hội “xịt máu mũi vì gái” nhé, đếm sơ sơ thì số lượng các thiếu nữ “dại trai”, vì trai mà bất chấp hết cũng không phải là ít đâu. Cũng phải thôi, trong cái thế giới mà nhìn đâu cũng thấy các anh chàng vừa đẹp trai, vừa ngầu lòi như thế thì các chị em “không chịu nổi” cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên cũng phải công nhận rằng vì cái tính mê trai ấy mà hội chị em đã gây ra không biết bao nhiêu là sóng gió, sở trường của họ chính là làm rối loạn đội hình địch và đồng thời cũng làm đội hình quân ta điêu đứng.

Vậy thì trong số đó, đâu là những cái tên sơ hữu bản tính mê trai nhất? Hãy cùng đến với 5 vị trí hàng đầu do cộng đồng game thủ One Piece đông vui nhất hiện nay: Hải Tặc Bóng Đêm đưa ra nhé. Đương nhiên đây chỉ là BXH dựa trên cuộc khảo sát nhỏ trên tổng số hơn 85 ngàn thành viên của cộng đồng này mà thôi, tuy nhiên cũng rất đáng để ngó qua đúng không nào.

Baby 5

Baby 5 từng là thuộc hạ của Dòlamingo, sở hữu năng lực trái Buki Buki cho phép biến mọi bộ phận trên cơ thể trở thành vũ khí. Cô nàng có một quá khứ rất đáng thương khi bị mẹ ruồng bỏ từ khi cô còn rất nhỏ, sau đó cô cùng với Buffalo và Law gia nhập nhà Donquixote. Sự việc này đã tác động không nhỏ đến tính cách của Baby 5 sau này. Tuy nhiên thay vì hận thù, căm phẫn hay trở nên lệch lạc về nhận thức, việc từng bị bỏ rơi khiến cô bị ám ảnh và sẵn sàng làm tất cả cho người cần mình, cho dù họ có là ai đi chăng nữa, kể cả sau đó người ta có nói rõ rằng đó chỉ là một câu nói đùa. Điều này khiến cô muốn cưới, giúp đỡ, cho mượn tiền bất cứ ai hay thậm chí mua vũ khí dù chẳng cần thiết, ngây thơ tin rằng người buôn vũ khí sẽ được hạnh phúc. Hậu quả là cô đã nợ 98,000,000 và có tới tám hôn phu. Thậm chí nếu không thể giúp được ai đó, cô ân hận đến mức muốn tự sát.

Như đã nói trong quá khứ, đã có tám người cầu hôn Baby 5, người cuối cùng là một gã nhếch nhác cô vừa mới gặp, tặng cho cô một bông hoa tầm thường làm quà tặng. Vì thiếu khả năng từ chối mọi yêu cầu với mình, Baby 5 tin rằng mọi lời cầu hôn đều là chân thành và tình yêu đích thực, khiến cho Doflamingo đã giết chết tám tên cầu hôn và thị trấn của chúng để bảo vệ Baby 5 khỏi tính thiếu suy nghĩ của cô. Cô trở nên mất trí vì cái chết của họ đến nỗi phát điên lên. Có một lần khi Trebol nói đến chuyện hôn nhân để chọc cô, dù đã ngày lập tức rút lại nhưng Baby 5 vẫn cứ tin, khiến cho Lao G và một thành viên khác phải hét bảo cô thôi đi. Kể ra thì sự “dại trai” của cô nàng này lại tương đối buồn nhỉ?

Lola

Nguyên bản Lola vốn là một nữ hải tặc và là thuyền trưởng của băng hải tặc Rolling. Lola là một người phụ nữ cao, béo tốt và có đôi chân ngắn thon thả. Cô ta có đôi mắt tròn và sáng nhỏ, cặp môi lớn và đỏ chói, một cái răng sún và khuôn mặt khá lớn tỷ lệ thuận với cái đầu. Bên dưới chiếc mũ quả dưa nhỏ màu đen, mái tóc hồng của cô ấy được tết thành hai bím tóc rủ xuống hai bên đầu cô ta.

Bản thân Lola là một người phụ nữ đang đi tìm tình yêu. Tuy nhiên vì mang một ngoại hình đẹp một cách “tiềm ẩn” mà cho đến nay, cô ta đã cầu hôn hơn 4 ngàn lần nhưng vẫn chưa ai thèm rước. Cụ thể, trước khi gặp nhóm Mũ Rơm, cô ta đã cầu hôn 4443 lần, Luffy là người thứ 4444, sau đó Lola đã cầu hôn Sanji, Chopper, Usopp, Zoro (2 lần), Franky (2 lần) và Brook. May mắn là, cô ta có thể dế dàng chấp nhận sự từ chối và không buồn phiền vì chuyện đó.

Boa Hancock

Dạo này Boa có vẻ được nhắc đến hơi nhiều trong các BXH về các nhân vật nữ One Piece nhỉ, tuy nhiên trong danh sách này thì không thể nào không nhắc đến Nữ Hoàng Hải Tặc được. Cô chính là người phụ nữ đầu tiên công khai tình yêu với Luffy, và cũng bộc lộ sự “dại trai” của mình với Luffy mà không cần che giấu một chút gì. Nói một cách chính xác đối với Luffy, Boa chính là ân nhân của cậu, không chỉ một mà rất nhiều lần.

Không ngại khó khăn, Boa đã từng mang cậu đột nhập vào Impel Down, bảo vệ cậu trước những mối nguy hại ở tổng bộ Hải Quân và lấy trộm giùm cậu chìa khóa còng của Ace. Không ngại chiếc ghế của mình bị lung lay, cô đã hết lòng che chở cho Luffy khi cậu bị thương và tạo điều kiện hết sức để cậu luyện tập trong 2 năm. Nói là dại trai chứ Boa chỉ mê mỗi Luffy mà thôi, chứ ai khác mà bén mảng đến tán tỉnh xem, lại chẳng no đòn hoặc bị hóa đá ngay ấy chứ! Chỉ khi đứng trước Luffy thì Nữ Hoàng mạnh mẽ kiêu sa mới có thể trở nên nên e lệ, trái tim thổn thức như bất kỳ người phụ nữ yếu đuối nào khác mà thôi.

Margaret

Tuy rằng danh sách này bao gồm toàn những cô nàng mê trai, nhưng đến mức không sợ chết thì chắc chỉ có Margaret. Cô nàng gặp Luffy lần đầu tiên khi Luffy đang sống dở chết dở vì bị ngộ độc nấm, nấm mọc khắp người, cô nàng này đã tắm cho cậu và nhổ hết sạch nấm trên đó (trừ 1 cây ra). Sau khi biết Luffy là đàn ông, Margaret đã không tấn công cậu dù việc cậu đặt chân lên hòn đảo Amazon Lily đã là một tội chết.

marguerites_second_outfit

Cô đã tự tay may cho Luffy một bộ quần áo vô cùng thời trang, cho Luffy biết những thông tin về hòn đảo, cũng như cách mà cậu có thể trốn thoát khỏi đây để đi đoàn tụ với những người đồng đội của cậu. Khi Luffy bị thủy quái kéo xuống nước, Margaret cũng không ngần ngại nhảy xuống để cứu cậu mặc dù biết rõ rằng mình có thể bị lũ quái vật biển tấn công. Sau khi Luffy bị bắt và đưa lên đài xử tử, cô cũng đứng ra bảo vệ và nhận hết tội về mình và kết cục của sự “dại trai” chính là bị Boa hóa đá.

Lúc ấy, để đáp lại sự giúp đỡ của Margaret, Luffy đã chấp nhận những thử thách được đưa ra để giúp cô trở lại bình thường. Cho dù Boa có ra điều kiện rằng cậu chỉ được chọn một thứ, đó là hoặc trở về với đồng đội, hoặc giúp cho Margaret và những người bạn của cô ấy trở lại bình thường, thì Luffy vẫn mỉm cười và cám ơn Boa vì cô ấy đã tha cho ân nhân của cậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.