Dịch vụ mượn tiền Viettel giúp gia tăng số dư lên đến 100.000đ đảm bảo hoạt động liên lạc diễn ra mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần mất 3s soạn tin nhắn người dùng đã ‘chữa cháy’ kịp thời cho tài khoản của mình. Tuy nhiên khi không có nhu cầu dùng tiếp dịch vụ hoặc không muốn bị làm phiền bởi tin nhắn mời ứng nên khách hàng muốn huỷ dịch vụ ứng tiền Viettel.

Có 2 dịch vụ ứng tiền Viettel khá quen thuộc với người dùng là 9119118, mỗi đầu số sẽ có thao tác thực hiện khác nhau. Để nắm rõ hơn theo dõi hướng dẫn bên dưới của Dichvudidong.vn và áp dụng ngay cho thuê bao của mình nhé.

Cách huỷ tin nhắn mời ứng tiền của Viettel

Nếu tài khoản của bạn đã được nạp đầy cảm thấy việc ứng tiền không cần thiết bạn có thể từ chối tin nhắn mời ứng của nhà mạng theo hướng dẫn sau đây:

Đối với ứng 911 Ứng tiền Viettel 911 không hỗ trợ tính năng mời ứng nên bạn không cần soạn SMS từ chối tham gia của tổng đàiĐối với ứng 9118 Soạn TUCHOI gửi 9118

Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ không gửi tin nhắn mới ứng mỗi khi tài khoản của bạn sắp hết tiền.

» Có thể: Ứng tiền Viettel nhiều lần cực dễ

Hướng dẫn cách hủy đăng ký dịch vụ ứng tiền Viettel

1. Cách hủy dịch vụ ứng tiền 911

Ứng tiền Viettel qua 911 chắc hẳn đã khá quen thuộc với người dùng, tuy nhiên vì đây là dịch vụ tự ứng không hỗ trợ ứng tự động nên sẽ không có thao tác hủy ứng tiền Viettel *911#. Nếu có nhu cầu tham gia bạn chỉ cần bấm *911#OK sẽ được ứng trực tiếp 20.000đ vào tài khoản chính với mức phí 3.000đ.

Để thanh toán số tiền đã ứng và phí ứng bạn chỉ cần nạp thẻ vào điện thoại tối thiểu 23.000đ, lúc này hệ thống sẽ tự động trừ tiền bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào có thể có thể tham gia ứng những lần tiếp theo.

» Xem thêm: Cách xem tiền Viettel ứng còn nợ bao nhiêu chính xác nhất

2. Cách hủy ứng tiền Viettel 9118

Dịch vụ ứng tiền linh hoạt Viettel Airtime Credit 9118 giúp bạn bổ sung tài khoản liên lạc nhanh chóng khi không có điều kiện nạp thẻ. Nếu trước đó bạn đã kích hoạt dịch vụ ứng tiền theo cú pháp DK gửi 9118 cho phép tổng đài ứng tiền mỗi khi tài khoản hết 1.000đ bạn có thể soạn tin nhắn sau để huỷ ứng tự động.

Soạn HUY gửi 9118

Nếu trước đó bạn ứng qua cú pháp UT gửi 9118 không cần soạn tin nhắn huỷ bởi nhà mạng sẽ gửi tin nhắn mời ứng nếu xác nhận mới tham gia, hệ thống sẽ không tự động ứng cho bạn.

» Xem thêm: Tại sao không đủ điều kiện ứng tiền Viettel?

3. Cách hủy ứng tiền Viettel 511

Đầu số 511 là dịch vụ Splus ứng dung lượng data 4G Viettel, phút gọi, sms đây không phải là tổng đài ứng tiền chính thức của Viettel. Tuy nhiên nếu trước đó đã tham gia dịch vụ này có cách nào để huỷ tiện ích không?

Câu trả lời là không, dịch vụ này không phải là dịch vụ ứng tự động nên sẽ không có cú pháp huỷ. Tương tự như 911 mỗi khi có nhu cầu tham gia bạn chỉ cần soạn 5 gửi 511 để ứng dung lượng, data hoặc phút gọi.

» Đừng quên: Cách đăng ký 4G Viettel theo tháng, theo ngày giá chỉ từ 2.000đ

Lưu ngay cách hủy ứng tiền sim Viettel để áp dụng khi không có nhu cầu tham gia nhé. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm tiện ích vui vẻ nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.