Đối với nhiều chị em chưa từng sử dụng hàng thùng thường có ý nghĩ đây là đồ cũ, rách nát hay chất lượng không ra gì. Tuy nhiên, chỉ một lần ghé những khu chợ hàng thùng nổi tiếng, đặc biệt là chợ Đông Tác bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó ngay lập tức.

Không chỉ sở hữu nhiều món đồ đẹp, độc, lạ mà nếu cẩn thận chọn lựa bạn còn có thể mua được món đồ chất lượng với giá thành vô cùng rẻ. Đại đa số những chị em đã từng mua sắm tại chợ Đông Tác đều bị nghiện vì những điều này.

Bạn Đang Xem: Chợ đông tác

Quần áo rẻ bày bán la liệt, càng đi sâu càng nhiều đồ rẻ đẹp

Theo chị Nguyễn Huyền (Đống Đa, Hà Nội) người đã có kinh nghiệm gần 3 năm đi chợ hàng thùng Đông Tác cho biết, những cửa hàng phía bên ngoài chợ, quần áo đa phần đều đã được chọn lọc, đẹp hơn và tất nhiên giá cả cũng sẽ cao hơn. Càng đi vào sâu bên trong chợ, giá càng hạ càng rẻ. Chất lượng cũng không hẳn là kém hơn vì nếu chịu khó tìm thì vẫn thấy những sản phẩm đẹp. Quan trọng nhất là bạn phải kiên nhẫn.

Chợ Đông Tác nằm trong con ngõ nhỏ với các cửa hàng san sát nhau.

Quần áo, hàng hóa bày từ trên xuống dưới vô số nên sẽ khiến những người mới đi lần đầu có cảm giác ngợp.

Đọc Thêm: Phân tích mối quan hệ biện chứng giữa vật chất và ý thức ý nghĩa phương pháp luận 

Nếu muốn mua đồ rẻ thì cứ thẳng bên trong chợ mà tiến, đừng mất nhiều thời gian ngắm nghía bên ngoài vì ở chợ rất nhiều hàng quán. Ngắm nhiều loạn mà tốn công tốn sức. Nhiều cửa hàng bên ngoài bán giá cao gấp đôi so với các cửa hàng sâu trong ngõ“, chị Huyền cho biết thêm.

Các loại quần áo sâu trong chợ có giá rất rẻ được đổ thành đống lớn.

Theo một vài tiểu thương tại chợ Đông Tác chia sẻ, quần áo ở đây chủ yếu được nhập về từ Hàn Quốc. Nhưng cũng có một số nhà bán túi xách, giày dép lấy nguồn hàng từ các nước khác như Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia.

Các kiện hàng quần áo ở đây mỗi tuần về 1 lần. Khi mở kiện hàng mới những cái đẹp – độc được rất nhiều người tiêu dùng thích và mua với giá cao. Nếu sau một thời gian bán mà vẫn đọng hàng thì tiểu thương tại đây sẽ chuyển về những vùng khác như Gia Lâm, Đông Anh để tiêu thụ.

Săn quần áo chưa đủ, tới chợ Đông Tác giờ còn phải biết săn thêm giày, túi và trang sức chất lượng

Nhiều người đã quá quen thuộc với việc tới chợ hàng thùng Đông Tác để săn quần áo giá rẻ. Nhưng ít ai biết rằng, tại khu chợ này cũng đang bán các sản phẩm thời trang khác chất lượng và hấp dẫn không kém cạnh.

Chỉ cần rảo bước tới đoạn ngã ba giữa khu chợ bạn sẽ nhanh chóng phát hiện khá nhiều cửa hàng bày bán các loại giày dép, ba lô, túi xách thời trang hay các tủ bày đồ trang sức.

Tham Khảo: Cách tính lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng dễ hiểu nhất

Không chỉ riêng quần áo mà những món đồ thời trang khác như giày dép, ba lô, túi xách thời trang hay trang sức cũng đang thu hút được nhiều người tiêu dùng khi tới chợ Đông Tác.

Các loại ba lô với các kích thước, màu sắc và chất liệu đa dạng được bán tại chợ Đông Tác.

Khác với những món quần áo hàng thùng giá rẻ thì những sản phẩm giày dép, túi xách hay đồ trang sức này lại có giá thành khá chát, vào dạng nhiều hàng mới còn chưa bằng.

Cụ thể, những chiếc ba lô tại đây có giá dao động từ 450 – 700.000 đồng/chiếc với chất liệu da. Những túi xách thời trang của chị em cũng có giá khá cao từ 350.000 đồng cho tới cả triệu.

Thậm chí trang sức đá tại đây cũng rơi vào con số tiền trăm cho tới cả triệu là rất bình thường.

Theo các chủ cửa hàng tại đây cho biết, các sản phẩm này tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng đều là hàng chọn loại 1 được nhập từ nước ngoài nên chất lượng rất tốt. Các loại ba lô với chất liệu da rất mềm, sờ mượt tay và chắc chắn. Những túi xách thời trang cũng khá bắt mắt, hiện đại, chất liệu đẹp, dày dặn khác hẳn các sản phẩm tương tự tại các khu chợ sinh viên.

Đọc Thêm: Số sánh hiệu suất quang hợp của C3, C4 CAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.