Đến hẹn lại lên theo đúng chu kìchậm đến nửa mùa giải, Roster update mùa 2020-2021 cuối cùng cũng đã đổ bộ lên các máy chủ game FIFA Online 4 tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Khép lại năm 2020 với nhiều thay đổi, chúng ta cùng chào đón 2021 với hàng loạt tính năng mới mẻ, đặc sắc và ấn tượng từ Roster Update 2021 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm bóng đá chân thật và sống động nhất dành cho các HLV FIFA Online 4.

Vậy thì chúng ta sẽ có những nội dung đặc sắc nào?

Cập nhật mùa giải 2020 2021

Để bám sát với bóng đá thực, FIFA Online 4 sẽ nâng cấp thẻ mùa LIVE từ mùa 19 lên mùa 20 cũng như cập nhật chỉ số cầu thủ, áo đấu mới của các CLB và các thương vụ chuyển nhượng trong năm 2020. Những bomb tấn Mùa Hè vừa qua như Timo Vỡ Nợ, Hà mê Rodriguez, Cà va ni hay Su Thỏsẽ được xuất hiện trong những màu áo mới hoàn toàn. Và đương nhiên, toàn bộ các thẻ mùa của các cầu thủ cũng sẽ được cập nhật Team Color CLB mới.

Nâng cấp giới hạn lương lên 190

Với sự ra mắt của hàng loạt mùa cầu thủ mới, quỹ lương của đội bóng cần phải được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu sử dụng cầu thủ xịn ngày càng cao của các HLV FIFA Online 4, đặc biệt là tạo thêm điều kiện để các HLV có thể trải nghiệm một loạt những ICONS mới sắp xuất hiện tại máy chủ Việt Nam trong tương lai xa.

Thỏa sức sáng tạo cùng Phòng Thay Đồ

Trong tất cả những tính năng mới đặc sắc và độc đáo của Roster Update 2021, Phòng Thay Đồ chắc chắn là một trong những yếu tố thu hút nhiều sự quan tâm của anh em HLV FIFA Online 4 nhất.

Kể từ bản cập nhật Roster Update 2021, cầu thủ con cưng của bạn đã có thể thoải mái lựa chọn kiểu cách ăn mặc ưa thích, từ việc đóng thùng sơ vin gọn gàng cho đến thoải mái, tay dài, tay ngắn, áo bó kiểu cách, vv

các siêu sao của bạn còn có thể trang bị thêm các loại băng tay, găng tay, vv với đủ loại màu sắc để tạo nét, nổi bật khỏi đám đông và khác biệt so với phần còn lại. Ngoài ra, kể cả độ dài của tất và băng đầu gối cũng có thể được điều chỉnh.

Đối với thủ môn sẽ có thêm các sự lựa chọn cho găng tay.

Đối với các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, giày thi đấu là người bạn chí cốt luôn đồng hành trong từng trận đấu. Phòng Thay Đồ của FIFA Online 4 sẽ mang đến cho các HLV một kho tàng giày bóng đá đủ loại nhãn hiệu, mẫu mã và đương nhiên không thiếu các đôi giày nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của các siêu sao hàng đầu như CR7, Messi, vv tha hồ cho anh em lựa chọn. Không chỉ giày mà nay các HLV được lựa chọn cả quả bóng dùng để thi đấu trên sân nhà, biến trận đấu trở nên thực tế và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Tính năng thay đổi logo CLB, áo đấu và số áo cũng đã được tích hợp vào Phòng Thay Đồ, từ giờ việc thay đổi sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Ăn mừng bàn thắng cũng sẽ trở nên vô cùng thuận tiện khi các HLV không cần phải ghi nhớ các tổ hợp phím nữa. Hơn 90 kiểu ăn mừng độc lạ sẽ được thực hiện một cách vô cùng đơn giản chỉ với việc gán vào các phím tắt được cung cấp sẵn trong Phòng Thay Đồ.

HLV Kỹ năng siêu doping cho cầu thủ trong FO4.

Trong đời thực, ngoại trừ HLV trưởng, các CLB còn bổ nhiệm HLV ở từng tuyến (HLV tiền đạo, tiền vệ, vv) để tăng chất lượng chuyên môn cho các cầu thủ. Roster Update 2021 sẽ mang đến cho các HLV vũ khí đặc biệt tương tự để giúp các HLV nâng tầm ngôi sao của mình trở thành những tinh anh bậc nhất.

HLV kỹ năng có gì đặc biệt?

Mang đến dàn chỉ số ẩn độc nhất vô nhị, những HLV kỹ năng sẽ đào tạo cầu thủ của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết bằng cách tăng cường những khả năng riêng biệt như căng ngang, tạt bóng, sút xa, vv

Có rất nhiều chỉ số ẩn để các bạn lựa chọn nhằm huấn luyện một tài năng trở thành siêu cầu thủ thực thụ. Các HLV có thể bổ nhiệm tối đa 36 HLV cho 36 cầu thủ con cưng của mình. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng mỗi HLV chỉ có thể cung cấp tối đa 3 chỉ số ẩn và mỗi cầu thủ cũng chỉ có thể được bổ nhiệm 1 HLV mà thôi.

Tuyển HLV kỹ năng như thế nào?

Đến với tính năng HLV kỹ năng, bạn sẽ được cung cấp một tuyển trạch viên khởi điểm. Để có thể tuyển về những HLV tài năng nhất, trước hết vấn đề đầu tiên là tiền đâu? Coach point (CP) là đơn vị tiền tệ đặc biệt FIFA Online 4 sử dụng dành riêng cho tính năng HLV kỹ năng. CP có thể nhận được thông qua việc tăng cấp và làm nhiệm vụ mỗi ngày trong FIFA Online 4. Khi có một số lượng CP nhất định, bạn có thể tiến hành tuyển dụng những HLV kỹ năng và bổ nhiệm cho các cầu thủ trong đội bóng của mình.

Khả năng của các HLV kỹ năng được đánh giá theo mức sao từ 1 đến 5. Mức sao càng cao thì HLV càng xịn, càng làm cho cầu thủ của bạn trở nên bá đạo hơn. Để tăng cường sức mạnh của các HLV, bạn cũng có thể nâng cấp kỹ năng đặc biệt của họ nhằm tăng sức ảnh hưởng của các kỹ năng lên cầu thủ con cưng của bạn.

Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chính các HLV kỹ năng kỳ cựu làm tuyển trạch viên để tăng khả năng tìm ra các HLV kỹ năng mới xịn sò hơn. Tuy nhiên hãy lưu ý một khi các HLV trở thành tuyển trạch viên thì không thể quay đầu được nữa.

Các HLV có thể bắt đầu trải nghiệm những nội dung của bản cập nhật Roster Update 2021 từ ngày 7/1 trên máy chủ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.