Dám thay đổi 52 bài thực hành

Sách Ebook Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim PDF DOC EPUB PRC .

👉 Link Ebook: https://bit.ly/3g87UE5

Dám Thay Đổi - 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

1. Nhận xét Ebook

Sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim review: , với hơn 13 nhận xét, đánh giá từ độc giả, giá ebook: 83.000 ₫.

👉 XEM SÁCH

2. Thông tin Ebook

Sách Dám Thay Đổi – 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim, , Công ty phát hành Stylory Ngày xuất bản 07-2019 Kích thước 15 x 23 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 361 SKU 7577744651568 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới.

Dám Thay Đổi - 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

Dám Thay Đổi - 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

Dám Thay Đổi - 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

Dám Thay Đổi - 52 Bài Thực Hành Sống Bằng Cả Trái Tim

3. Review Ebook

« Dám thay đổi » là như thế nào ? Cuốn sách này phản ánh sự tăng trưởng và phát triển của tác giả Susyn Reeve – tiếp tục làm sâu sắc và mở rộng khả năng của cô để sống bằng cả trái tim. Susyn tin rằng, việc sống một cuộc đời đầy đam mê và có mục đích đòi hỏi một sự lựa chọn có ý thức – lựa chọn để « dám thay đổi ». Hãy sống với một trái tim rộng mở – một trái tim đã trải qua sóng gió ; một trái tim từng tan vỡ và thông qua các vết nứt của nó, gọi mời ánh sáng của tình yêu để chữa lành và cho phép ánh sáng yêu thương ấy tỏa sáng ; một trái tim tiếp tục được nuôi dưỡng bằng tình yêu, lòng biết ơn và niềm vui của một cuộc đời. Sống hết lòng phản ánh sự kết hợp thiêng liêng giữa trái tim, tâm trí và cơ thể của chúng ta để tham gia vào và liên kết các hành động có ý thức. « Dám thay đổi » là sự phát triển trong ý thức, kêu gọi mỗi chúng ta can đảm là chính mình, sống một cuộc sống đích thực và trọn vẹn với đam mê, mục đích của bản thân; để công nhận và chia sẻ những món quà, tài năng và kỹ năng độc đáo của chúng ta ; để biết và để hiểu mọi điều bằng trực giác và sự đồng cảm, biết thông cảm và hưởng thụ. Làm thế nào để sử dụng cuốn sách này> ? Bạn có thể sử dụng cuốn sách này trong vòng 1 năm. « Dám thay đổi » bao gồm 52 ý tưởng, mỗi ý tưởng dành cho mỗi tuần trong năm. Mỗi ý tưởng sẽ có bảy ngày để luyện tập, dành cho bảy ngày trong tuần. Ngày thứ bảy là ngày tổng kết của mỗi tuần, bạn có thể lưu lại kết quả bằng cách riêng của mình. Và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa thứ tự thực hành các ý tưởng cho bản thân, thậm chí có thể bỏ qua một số bài tập. Bạn cũng có thể kết hợp việc đọc với các bài thực hành hàng ngày để phục vụ cho việc điều chỉnh bản thân trong tâm trí trở nên vui bẻ. Việc đọc sẽ không hiệu quả nếu không đi đôi với thực hành. Dù bạn đang ở nơi đâu, dù trải nghiệm bạn đang trải qua là gì, hãy luôn nhớ đến một cuộc sống có mục đích, đam mê và tình yêu !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.