đo 4g

Để có thể biết được khu vục của mình đã được phủ sóng 4G chưa, cách kiểm tra mạng 4G, đo tốc độ mạng 4G trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Sony, Zenfone, LG dưới đây sẽ là một phương án giúp bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng hơn, bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng nắm bắt được tốc độ mạng di động của mình đang sử dụng là bao nhiêu. Cách đăng ký 4g Viettel 1 ngày Cách kích hoạt 4G trên iPhone và kiểm tra tốc độ mạng Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G hay không Cách đo tốc độ Internet online trên điện thoại Kiểm tra tốc độ mạng, Ping 3G, Wifi trên Smartphone

Hiện nay các nhà mạng đã hỗ trợ người dùng có thể thực hiện đăng ký sử dụng 4G cũng như đổi SIM 4G tại các điểm giao dịch trên toàn quốc, nếu như bạn đang sử dụng thuê bao Viettel mà muốn thử trải nhiệm và đổi SIM 4G Viettel, đừng bỏ quên những lưu ý khi đổi Sim 4G Viettel đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó, còn sau đây chúng ta hãy cùng thực hiện kiểm tra tốc độ mạng 4G, đo tốc mạng 4G trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Sony, Zenfone, LG nhé.

kiem tra mang 4g

Kiểm tra mạng 4G, cách đo tốc độ mạng 4G trên điện thoại.

Hướng dẫn kiểm tra mạng 4G, đo tốc mạng 4G trên điện thoại

Để thực hiện cách kiểm tra mạng 4G cũng như đo tốc độ mạng 4G trên điện thoại các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Speedtest.net về thiết bị tại đây:

Tải Speedtest.net cho Android tại đây: Download Speedtest.net cho Android.

Tải Speedtest.net cho iPhone tại đây: Download Speedtest.net cho iPhone.

Tải Speedtest.net cho WinPhone tại đây: Download Speedtest.net cho WinPhone.

Cách kiểm tra mạng 4G, đo tốc độ mạng 4G trên điện thoại được thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Speedtest.net đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Begin Test.

do toc do mang 4g

Bước 3: Quá trình kiểm tra mạng 4G, đo tốc độ mạng 4G trên điện thoại sẽ được tự động tiến hành từ Ping, tốc độ tải xuống và tốc độ tải lên.

test toc do mang 4g

Rất nhanh chúng ta sẽ nhận được kết quả sau khi đã thực hiện kiểm tra mạng 4G, đo tốc độ mạng 4G trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Sony, Zenfone, LG. Như ví dụ ở trên chúng ta đã thấy sau khi sử dụng 4G tốc độ mạng 4G trên điện thoại đã trở nên cao hơn rất nhiều so với mạng 3G trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.