Dạo gần đây lướt mạng xã hội, bạn sẽ thấy xuất hiện một gương mặt “nam thần… kinh” hết sức giải trí và nhận được rất nhiều sự chú ý. Làm mặt lạnh, mặt đơ thì đầy khí chất của một hot boy thanh xuân vườn trường thường xuất hiện trong các phim ngôn tình, nhưng cười lên một cái là bỗng biến thành nam thần kinh ngay lập tức.

Khẩu hình miệng của anh chàng này có một sức ảnh hưởng thật sự khủng khiếp lên gương mặt đẹp trai ấy…

Giới thiệu đến bạn, đây chính là nam chính Trương Vũ Kiếm trong vai F Kun của bộ phim “Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em”. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện ngôn tình cùng tên đang làm điên đảo fangirl những ngày gần đây.

Và chính sự biến đổi “đa nhân cách” từ ngoại hình cho đến lời nói, tính cách của nhân vật F Kun trong phim lẫn Trương Vũ Kiếm ngoài đời đã tạo nên sức hút vô cùng lớn cho bộ phim này.

Rõ ràng trong vai mối tình đầu hot boy của người ta, đẹp trai thì có thừa, lạnh lùng kiêu sa cũng chẳng thiếu giống như bao chàng trai khác. Nhưng đúng là trai “tính mặn” vẫn tốt hơn trai cool mà nhạt… Ở Trương Vũ Kiếm là cả một bầu trời meme mà chỉ cần anh chàng cười lên một cái thôi, hình tượng nam thần là gì cũng tan biến hết.

Giới thiệu đến bạn gương mặt giải trí mới nổi của Cbiz – Trương Vũ Kiếm. Khoảnh cách từ lúc không cười cho đến khi anh chàng nở nụ cười sao mà hình tượng đi xa quá…

Dù là ở trong phim…

Hay ra đến ngoài đời, nụ cười của Trương Vũ Kiếm đúng là làm người ta ám ảnh.

Cười…

Vẫn đang cười…

Nhưng có ai thấy nụ cười này có chút nào vui không??

Điệu cười đặc trưng của Trương Vũ Kiếm trong vai F Kun làm fan của bộ phim “Anh chỉ thích em” có cố gắng cũng chẳng thể nhớ nổi vẻ đẹp trai thật sự của nam chính.

Nhưng đó là F Kun “mặt đơ” trên phim thôi. Ở ngoài, Trương Vũ Kiếm cười thế này này.

Thật khó để xoá đi ký ức về “nụ cười nhạt” của F Kun mà ghi nhớ gương mặt đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc của Trương Vũ Kiếm.

Sau hiệu ứng của bộ phim “Anh chỉ thích em”, nam thần có mặt tính cách đối lập thế này hẳn là sẽ hút fan lắm đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.