Cơn ác mộng trở lại với những bất ngờ đáng sợ hơn

Năm đêm tại Freddy’s 3 là một trò chơi kinh dị sống còn, trong đó bạn làm việc như một người canh gác ban đêm trong một điểm thu hút hội chợ đầy rẫy và sợ hãi. Trong năm đêm giám sát của bạn, điều ác sẽ đến cho bạn. Bạn phải bảo vệ fairground với sự trợ giúp của camera an ninh và cơ chế bảo vệ. Cho đến nay nó có vẻ khá quen thuộc, phải không? . Sau đó, sẵn sàng để khám phá làm thế nào sai bạn đang ở trong cách creepiest nhất có thể.

Gì? Chỉ có một mối đe dọa?

Năm đêm tại Freddy’s 3 diễn ra 30 năm sau khi đóng cửa Pizzeria của Freddy Fazbear . Mọi thứ đã xảy ra trong bản gốc Năm đêm tại Freddy’s và phần tiếp theo giờ đã trở thành thứ huyền thoại, nhưng bạn vẫn biết chính xác những gì đã xảy ra ở đó.

Vấn đề là các chủ sở hữu của Fazbear’s Fright: The Horror Attraction, một ngôi nhà của phong cách thu hút Horrors, đã tranh thủ một animatronic để giúp tạo ra một kinh nghiệm đích thực cho khách hàng của họ. Nhưng hình ảnh động này chỉ hơi quá thực tế.

Và đoán xem ai sẽ đứng xem tất cả những điều này.

Năm đêm tại Freddy’s 3 cố gắng phân biệt chính nó với các phiên bản trước bằng cách không phải là sự tiếp nối trực tiếp của Năm đêm tại Freddy’s 2 . Là người canh gác ban đêm của điểm thu hút hội chợ này, bạn chỉ phải đối mặt với một sự kinh hoàng đáng sợ . Nhưng nếu bạn nghĩ điều đó có nghĩa là trò chơi sẽ dễ dàng, bạn bị nhầm lẫn rất nhiều. Phần còn lại của các nhân vật đáng sợ từ các phiên bản trước trở lại như ảo giác để dọa và làm sao lãng bạn, có nghĩa là bạn thường không sẵn sàng khi mối đe dọa thực sự xuất hiện.

Hệ thống phòng thủ của bạn cũng đã thay đổi . Như bạn có thể đã biết, công việc của bạn là để tồn tại trong khi xem ra cho các mối đe dọa tiềm năng trên các camera an ninh. Nếu bạn nhìn thấy những sinh vật đáng sợ đến gần hơn, bạn phải sử dụng tất cả các công cụ theo ý của bạn để ngăn chặn cái ác nhận được trong.

Lần này, hai hệ thống phòng thủ không trực quan như trong các phiên bản trước, có nghĩa là bạn phải liên tục cảnh giác về những gì đang xảy ra. Vũ khí đầu tiên bạn sử dụng tùy ý là tiếng ồn: bạn có thể đánh lạc hướng mối đe dọa bằng cách chơi những âm thanh đáng sợ từ những phòng khác (chẳng hạn như tiếng cười của một đứa trẻ). Cách thứ hai bạn có thể ngừng hoạt hình trong bài hát của nó là bằng cách đóng các trục thông gió chặn con đường của sinh vật vào phòng của bạn. Bằng cách phá vỡ các quy tắc mà bạn đã biết từ hai trò chơi trước đó trong series, Five Nights tại Freddy’s 3 khiến bạn cảnh giác ngay từ đêm đầu tiên.

Cảnh giác liên tục

Các thiết lập là gloomier hơn bao giờ hết trong năm đêm tại Freddy 3. Môi trường toàn bộ đặt bạn trên cạnh, làm cho bạn nghĩ rằng một cái gì đó sẽ nhảy ra ngoài vào bạn bất cứ lúc nào. Các yếu tố thị giác đáng sợ nhất là cửa sổ lớn nhìn vào văn phòng của bạn mà làm cho bạn cảm thấy rất tiếp xúc. Nhưng hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những scares đồ họa khác, chẳng hạn như khi hoạt hình ngắn ngủi nhìn bạn trước khi biến mất.

Các điều khiển đã hầu như không thay đổi trong năm đêm tại của Freddy 3. Hầu hết các hành động được thực hiện bằng cách chọn mục mà bạn muốn tương tác với (ví dụ máy ảnh) từ bảng điều khiển của bạn. Ngoài ra, vì có cơ chế mới để tìm hiểu, chẳng hạn như kiểm soát lỗ thông hơi, có hướng dẫn trên màn hình để trợ giúp.

Mồ hôi lạnh, sợ hãi và văn phòng chết tiệt

Năm đêm tại Freddy 3 là tập phim đáng sợ nhất của bộ ba, mặc dù chỉ có một mối đe dọa thực sự. Ảo giác của bạn (hoặc chúng là bóng ma?) Sẽ khiến bạn nhảy ra khỏi ghế, trong khi những gì đang diễn ra xung quanh bạn sẽ khiến bạn thường xuyên kiểm tra hệ thống giám sát nhằm phát hiện những kẻ thù tiềm năng … ống, đó là khi bạn sẽ hét lên như bạn đã không bao giờ hét lên trước .

PS: Bao giờ nghĩ đến một sự thay đổi nghề nghiệp? Có thể là một nhân viên bảo vệ không phải dành cho bạn.

Một lời khuyên : Năm đêm tại Freddy’s 3 là một trò chơi phức tạp. Chúng tôi đã chuẩn bị một số mẹo để giúp bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.