Gạo nếp gạo tẻ phần 2 kết thúc

Tập 50 Gạo nếp gạo tẻ khiến người xem nghẹn lòng khi chứng kiến Bảo Minh (Jun Phạm) đau đớn khóc hận khi biết được thân thế thật sự của mình. Trước sự chứng kiến của bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức), bà Cúc (Khánh Huyền) và cô con gái lớn Bảo Trâm (Lê Khánh), ông Hải đã thú nhận tất cả tội lỗi tráo con năm xưa.

Ông nói với Bảo Châu (Thúy Ngân) rằng có thể người gây thương tích cho bà Quỳnh (Cát Tường) là chị em song sinh của cô. Bảo Minh như “chết lặng” khi đối diện với sự thật mình là con của mẹ lớn nhưng bị cha mang đánh tráo, chia cắt với mẹ ruột từ khi mới lọt lòng.

Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Các nhân vật đều gặp bi kịch với kết thúc mở-1

Đau đớn vì mãi mãi không thể gặp lại mẹ ruột, cộng thêm tổn thương vì bị người thân che giấu thân thế suốt bao nhiêu năm khiến anh không thể chấp nhận lời xin lỗi muộn màng của ông Hải. Trong một mớ hỗn độn những cảm xúc bẽ bàng, vụn vỡ, ngay lập tức Bảo Minh muốn rời khỏi gia đình.

Bảo Châu chạy theo năn nỉ, hứa hẹn sẽ làm tất cả cho em trai, miễn là vẫn giữ lại được tình cảm chị em. Để rồi chính Bảo Châu đành phải nức nở tuyệt vọng khi nghe Bảo Minh nói: “Vậy chị đem mẹ về cho em đi!”.

Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Các nhân vật đều gặp bi kịch với kết thúc mở-2

Cuối cùng thì câu chuyện tráo con của thời quá khứ được sáng tỏ nhưng hậu quả mà nó để lại cho thế hệ sau như một vết thương đau buốt, nhức nhối mãi chẳng lành.

Trong khi đó, sóng gió dành cho những cô con gái của bà Quỳnh và ông Hải vẫn còn. Cô con gái thứ hai Bảo Anh (Tường Vi) vẫn phải tiếp tục chịu đựng người chồng ghen tuông mù quáng.

Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Các nhân vật đều gặp bi kịch với kết thúc mở-3

“Bệnh” ghen của Đông Quân (S.T Sơn Thạch) ngày càng trở nặng: Hết dắt vợ đến công ty dằn mặt thư ký Trâm (Xuấn Văn) – kẻ có tình ý với mình, Đông Quân còn ngày càng hung hăng khi phát hiện Bảo Anh vẫn lén lút giữ liên lạc với người nhà.

Bi kịch của Bảo Anh âu cũng là cái giá mà cô phải trả cho quyết định kết hôn vội vàng, không tình yêu.

Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Các nhân vật đều gặp bi kịch với kết thúc mở-4

Riêng với cô con gái lớn Bảo Trâm, bi kịch chất chồng khi gia đình nhỏ mà cô luôn vun vén có nguy cơ đổ vỡ. Dù Bảo Trâm đã bỏ hết tiền của công sức ra để trang trí căn nhà mà Thiên Long (Huỳnh Đông) mới mua để thể hiện thành ý với chồng, nhưng Thiên Long vẫn không biết trân trọng tình cảm của vợ.

Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Các nhân vật đều gặp bi kịch với kết thúc mở-5

Sau 1 thời gian bị Minh Thảo dùng tiền tài vật chất để câu kéo, Thiên Long quyết định từ bỏ vợ để chọn cuộc sống giàu sang. Ngày Thiên Long đề nghị ly hôn Bảo Trâm cũng là ngày cô nói với chồng chuyện mình bị ung thư, chỉ có thể sống tối đa 2 năm.

Nào ngờ trong lúc vợ mắc bệnh hiểm nghèo, Thiên Long lại ra sức thuyết phục cô hợp tác làm thủ tục ly hôn giả.

Tập cuối Gạo nếp gạo tẻ phần 2: Các nhân vật đều gặp bi kịch với kết thúc mở-6

Hết tập 50, câu chuyện bi kịch gia đình bắt đầu từ tư tưởng phân biệt “gạo nếp gạo tẻ” của thời quá khứ chính thức khép lại. Toàn bộ thân thế của các nhân vật, cũng như các âm mưu “tình – tiền” cũng theo đó mà được sáng tỏ. Tuy kết thức mửo nhưng vẫn khiến khán giả hụt hẫng khi nhiều vấn đề vẫn chưa được giải quyết.

Thanh Hòa Theo VietNamNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.