Giftcode x hero

X Hero: Idle Avengers là game mobile cho người chơi hóa thân thành anh hùng đem đến cảm giác như được đọc muốn cuốn truyện tranh. Tựa game X-Hero: Idle Avengers là một trò chơi RPG miễn phí được phát triển bởi Glaciers Game. Khi tham gia trãi nghiệm game X-Hero: Idle Avengers người chơi có thể nhận code X Hero miễn phí được Glaciers Game cung cấp. Hãy nhanh tay nhận những giftcode game X Hero: Idle Avengers tại Game Việt để cơ hội sở hữu phần quà hấp dẫn, giúp người chơi leo rank và có những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Hãy thường xuyên vào website Game Việt để thu thập các mã code X-Hero: Idle Avengers mới nhất và biết cách nhập code đổi quà trong game này nhé.

Giới Thiệu X Hero: Idle Avengers

X Hero: Idle Avengers là game mobile RPG thuộc thể loại thu thập thẻ bài chiến thuật theo lượt. Về cơ bản X-Hero cũng giống những game thẻ tướng khác khi bạn có thể thu thập những thẻ bài siêu anh hùng. Mỗi thẻ anh hùng sẽ có kỹ năng cũng như chỉ số riêng. Gia nhập vào game bạn sẽ vào vai một anh hùng tập sự bị cuốn vào cuộc chiến giữa các anh hùng và ác nhân.

Code-X-Hero-Idle-Avengers-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-9

Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ và tạo nên một đội của riêng mình để chiến đấu giống như Justice League hay Avengers vậy. Và cứ sau mỗi thử thách bạn sẽ nhận được những nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng. Các bạn đầu tư nâng cấp, tăng sao để gia tăng thêm sức mạnh cho đội hình của mình. Kèm theo đó là hiệu ứng kĩ năng được chăm chút một cách kỹ lưỡng, rõ ràng đến từng chi tiết. Tạo nên những sự liên tưởng hấp dẫn như khi lật mở từng trang truyện để theo dõi và tìm hiểu về mỗi anh hùng.

Code-X-Hero-Idle-Avengers-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-7

Gameplay X Hero: Idle Avengers

Gameplay X Hero: Idle Avengers có lối chơi không mới, các nhân vật sẽ tự động đánh thường và bạn phải nhấn kỹ năng khi chúng được sạc đầy. Hình ảnh trong game được thiết kế phong cách truyện tranh. Từng nét vẽ thể hiện rõ ràng các tuyệt chiêu của nhân vật khiến người chơi bị cuốn hút đến mức khó có thể rời tay khỏi điện thoại.

Code-X-Hero-Idle-Avengers-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-10

Dù vậy cơ chế chiến đấu trong game X-Hero vẫn mang một nét độc đáo riêng. Từng nhân vật sẽ được đặt trên từng ô của màn hình dọc chữ nhật. Chính sự sắp xếp này khiến chúng ta có cảm giác như mỗi thẻ bài là một trang của cuốn truyện tranh. Game X-Hero còn tích hợp hệ thống ủy thác, đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu kể cả khi bạn không online. Và khi đăng nhập trở lại, bạn vẫn sẽ được nhận đầy đủ các chiến lợi phẩm.

Download Game X Hero: Idle Avengers

Link Download X Hero: Idle Avengers iOS

Link Download X Hero: Idle Avengers Android

X Hero: Idle Avengers có thể chơi trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

GiftCode Game Mobile X Hero: Idle Avengers

Code X Hero: Idle Avengers Mới Nhất Update 2022

Gifts Mã Codes 20 Love Summon and 3 Common Summon Easter22 200 Diamonds and 3 Common Summon 22foolsday 3 Dice and 3 Scrolls goddess22 3 Scrolls and 200 Diamonds Lantern22 30 Love Summon and 5 Common Summon Forlove 2 Scrolls and 300 Diamonds redpocket2 2 Scrolls and 300 Diamonds Jan2022 10 Christmas Candy, 2 God’s Key NYGIFT 10 Christmas candy and 3 God’s key HpyXmas Exclusive rewards LuckDec 200 diamonds and 100 Love Summon Thksday 300 Diamonds Nov26 Halloween Candy x3 halloween6 300 Diamonds 21TREAT 300 Diamonds Halloween 300 Diamonds Goddess123 480 Diamonds OCOCT7 1000 Diamonds 22FULLMOON 1000 Diamonds 915PNMC 500 Diamonds 910WINE 500 Diamonds xhero666 5 Usual Dice REXNCLUB 100 Plane Badge Cardb 500 Diamonds Sdhfd 500 Love Points Lantern2 x4 Ranger Summon Scroll Judy x5 God’s Key SDJFV 500 Diamonds A1b2c3 x10 Common Summon Scroll Sorry x5 Common Summon Scroll Nature x5 Usual Dice July x1 The Key of Dimension Minigame x5 Surprise Medal Chest Lucky1 x5 Witch Summon Scroll Groupwitch x5 Common Summon Scroll zongzi 300 Diamonds June 4 Paladin Summon Scrolls SkillD 200 Diamonds discord 5 Common Summon Scrolls group 10 Common Summon Scrolls hero777 100 Diamonds, 10 Common Summon Scrolls hwavengers 2 Common Summon Scrolls, 100 Diamonds discord100 10 Common Summon Scrolls avengers21 200 Diamonds idle2020 30 Common Summon Scrolls xhero3030 100 Diamonds, 1 giờ vàng, 10 Common Summon Scrolls qooxhero20 100 Diamonds, 1 giờ vàng, 10 Common Summon Scrolls saffronman 100 Diamonds, 1 giờ vàng, 10 Common Summon Scrolls sherlou

Danh sách working codes trong game X Hero đến thời điểm hiện tại. Các bạn nhấn Copy X Hero Codes muốn nhận. Sau đó paste vào ô nhập codes như hướng dẫn cuối bài viết.

Code X Hero: Idle Avengers Hết Hạn

Code Outdated …. Expired

Danh sách codes hết hạn trong game X Hero.

Hướng Dẫn Nhập Code X Hero: Idle Avengers

  1. B1: Ở giao diện chính chính game X Hero: Idle Avengers, click vào Avatar nhân vật.
  2. B2: Tiếp theo ở mục Cài đặt, chọn Exchange Code.
  3. B3: Tiến hành nhập code X Hero: Idle Avengers vào ô trống > Nhấn Exchange để đổi code.
  4. B4: Nhấn Collect để nhận quà.

Những giftcode game X Hero: Idle Avengers được phát hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn có trãi nghiệm vui vẻ với game mobile X Hero: Idle Avengers. Ngoài ra bạn có thể chơi thử game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, là một trong những game mobile tiên hiệp rất hay. Có thể nhận Code Đấu Tiên Đài VNG với rất nhiều phần quà giá trị khi bắt đầu chơi game mobile này.

Code-X-Hero-Idle-Avengers-Huong-Dan-Nhap-GiftCode-gameviet.mobi-8

  • Nhập Code Game Tân Minh Chủ Mới Nhất GiftCode
  • Nhập Code Loạn Thế Tam Quốc Mới Nhất 2022
  • Cách Nhập Code Phong Vân Chí Mới Nhất GiftCode
  • Cách Nhập Code Thần Vương Nhất Thế VTC GiftCode
  • Code Thần Long Cửu Kiếm Mới Nhất Nhập GiftCode
  • Code Game Tuyết Ưng VNG Mới Nhất Nhập GiftCode

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.