Trong cộng đồng Underground, rapper Andree (tên thật là Bùi Thế Anh) là một cái tên đình đám. Anh chàng nổi tiếng bởi những bản rap rất đặc trưng cùng chất giọng dễ khiến người nghe thích thú.

Nhưng với cộng đồng mạng nói chung, Andree lại gây chú ý nhiều hơn vì con đường tình duyên đầy ắp gái xinh của anh chàng. Lâu lâu lại thấy một cái tên mới xuất hiện cạnh chàng rapper khiến nhiều người bất ngờ. Mà được cái Andree khéo chọn lắm cơ, dù là bạn gái chính thức hay bạn gái tin đồn thì cô nào cô nấy cũng vô cùng nóng bỏng.

Thế nên nếu gọi Andree là “lady killer” cũng không oan chút nào đâu ha?

Danh Mục Bài Viết

Cái tên mới nhất trong danh sách này là Thiên Nga The Face. Cô nàng đăng tải hình ảnh cùng Andree trong thang máy làm dấy lên nghi vấn hẹn hò.

Điều đáng chú ý hơn nữa, tại chương trình The Face, Thiên Nga lại là học trò của Minh Tú, bạn gái cũ của Andree. Tuy nhiên, ngay sau tin đồn, cô nàng cho biết mình và chàng rapper chỉ là bạn.

Nhắc đến siêu mẫu quyến rũ, nóng bỏng Minh Tú, Andree chính là người tình duy nhất mà cô công khai với công chúng.

Chuyện yêu đương của họ khá kín đáo. Nhiều người cho rằng cặp đôi yêu nhau từ khi Minh Tú còn là người mẫu mới vào nghề và Andree cũng vừa trở về hoạt động trong nước.

Một cái tên đình đám khác cũng gắn liền với Andree suốt hơn 2 năm trời là hot girl đời đầu Ngọc Thảo. Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và thoải mái công khai ảnh tình cảm lên MXH.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian yêu Andree, Ngọc Thảo có phong cách thời trang khá táo bạo, gợi cảm.

Yêu nhau sâu đậm là thế nhưng sau nhiều lục đục, cặp đôi ngọt ngào đã chính thức đường ai nấy đi vào cuối năm 2017 trong bối cảnh không mấy hoà bình. Thậm chí Ngọc Thảo còn từng vài lần lên mạng “đá xéo” người cũ.

Còn nhớ cách đây không lâu, Andree cũng vướng tin đồn hẹn hò với rich kid Thảo Nhi Lê.

Tại thời điểm đó, trong khi Thảo Nhi Lê đang trong vòng nghi vấn rạn nứt với bạn trai Huy Trần thì người có nhiều hơn 1 lần đi ăn cùng cô nàng chính là Andree.

Sau đó cả 2 bên cùng khẳng định chỉ là bạn bè bình thường nhưng cũng không dập tắt được mối nghi của dân mạng.

Trước khi công khai hẹn hò với Ngọc Thảo, Andree cũng dính tin đồn hẹn hò với Khả Ngân. Cả hai có nhiều hình ảnh cặp kè khá thân mật với nhau.

Tuy nhiên cũng giống như Thiên Nga hay Thảo Nhi Lê, Khả Ngân vẫn khẳng định mình và Andree là bạn dù họ có rất nhiều ảnh khoác tay hay tựa vai khá thân thiết.

Ngoài những cái tên quen thuộc với dân mạng nói trên, Andree cũng “kết nạp” thêm được vài gái xinh khác vào danh sách bạn gái của mình. Đó là Trâm Trần và Chi Nguyễn.

Nếu như Trầm Trần thoải mái khẳng định đã chia tay trên tinh thần tốt đẹp với dân mạng thì thì Chi Nguyễn lại chưa bao giờ công khai chuyện yêu đương với Andree. Tuy nhiên cặp đôi từng bị bắt gặp khá tình cảm với nhau thế này thì chắc không phải bạn bè bình thường rồi ha?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.