Capheny là một xạ thủ cực kỳ linh động trong Liên Quân Mobile khả năng vừa di chuyển vừa xả đạn nhanh và liên tục. Khi gặp nguy hiểm cô nàng có chuyển pháo sang Đại liên và kích hoạt Pha động lực để hóa giải khống chế và tăng tốc kéo dãn khoảng cách với kẻ địch. Sau khi mùa 22 bắt đầu khởi tranh, Capheny dần xuất hiện trở lại và cực kỳ mạnh mẽ trong các đấu xếp hạng. Vậy Capheny mùa 22 mạnh như thế nào, anh em hãy cùng ADchiase tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ capheny cũng như bảng ngọc, phù hiệu cho Capheny mùa 22 này nhé.

1.BỘ KỸ NĂNG CỦA CAPHENY

Nội tại: Pháo Tự Động

Khẩu pháo tự động siêu tối tân “Đệ tứ” cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: “Đại liên” và “Đại bác”. Đặc biệt khi sử dụng đại liên, tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

Chiêu 1: Đại Bác / Đại Liên

Capheny chuyển sang Đại bác đồng thời khiến chiêu 2 đổi thành Pha phản lực giúp tăng tầm đánh và khiến các đòn tấn công thường đều tiêu hao 20 nội năng ( tự động chuyển về Đại liên khi hết nội năng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 100 (+100% công vật lý) sát thương vật lý. Mối kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy.

Nội tại: trong trạng thái Đại liên giúp Capheny tăng năng lượng từ từ, đặc biệt các đòn đánh thường trong chế độ này cũng giúp tăng tốc độ hồi năng lượng.

Chiêu 2: Pha Phản Lực / Pha Động Lực

Capheny lập tức hóa giải trạng thái làm chậm đang gánh chịu và tăng 80% tốc chạy giảm dần, hiệu ứng duy trì 1 giây. Chưa hết cô còn nhận toàn bộ điểm cộng dồn xuyên giáp.

Nội tại: mỗi đòn đánh thường trong chế độ Đại liên giúp Capheny tăng 15 xuyên giáp ( tăng theo cấp tướng). Hiệu ứng này tối đa cộng dồn 10 lần, và sẽ tự động thay đổi khi Capheny chuyển hóa cơ chế súng.

Chiêu tức này sẽ tự chuyển thành Pha phản lực khi Capheny chuyển sang Đại bác.

Chiêu 3: Mưa Liên Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.