Lên đồ gwen

Bảng kỹ năng Gwen

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Gwen max Q -> E ->W:

Nội tại – Ngàn Nhát Cắt

Đòn đánh thường của Gwen sẽ gây thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của bản thân cô

Nếu mục tiêu của đòn đánh thường là tướng thì Gwen sẽ được hồi máu bằng một phần của lượng sát thương

=> Với lượng sát thương phép cộng thêm cùng khả năng hồi máu đến từ nội tại Gwen sẽ có trong tay công cụ hiệu quả để đối đầu với những vị tướng mạnh mẽ đường trên. Bên cạnh đó cơ chế gây sát thương phép dựa trên phần trăm máu của bản thân Gwen sẽ giúp cô nàng có thể lên trang bị tăng máu mà không bị ảnh hưởng quá nhiều tới lượng sát thương đầu ra.

Xoẹt Xoẹt – Q

Gwen nhấp kéo cực mạnh và cắt kẻ địch, gây sát thương phép theo vùng hình nón. Với mỗi đòn đánh thường của Gwen trúng địch trước khi sử dụng Xoẹt Xoẹt, cô sẽ nhấp kéo thêm 1 lần(tối đa 4 đòn với 6 lần nhấp kéo).

Kẻ địch ở vùng trung tâm sẽ phải chịu sát thương chuẩn cũng như sát thương tăng thêm từ nội tại Ngàn Nhát Cắt.

=> Khả năng gây sát thương chuẩn từ Xoẹt Xoẹt là công cụ khắc chế hoàn hảo các tướng chống chịu, đây sẽ là kỹ năng chính giúp Gwen trao đổi sát thương và kiểm soát lính trong giai đoạn đi đường. Bên cạnh đó khi giao tranh tổng Gwen cũng có thể cắt gục các mục tiêu quan trọng nếu có vị trí thích hợp.

Tuy nhiên đây là kỹ năng định hướng nên đối thủ có thể tránh được, nếu có khả năng lướt hoặc tốc biến đối thủ sẽ có thể dễ dàng thoát khỏi nhát cắt, do đó cần tính toán cẩn thận khi sử dụng.

Sương Lam Bất Bại – W

Gwen triệu hồi một màn sương lam quanh người trong 5 giây và được tăng chỉ số phòng ngự khi ở trong đó.

Kẻ địch ở ngoài màn sương sẽ không thể chọn Gwen làm mục tiêu hay tung kỹ năng trúng cô.

Màn sương sẽ đi theo Gwen trong lần đầu tiên cô nàng đi ra khỏi nó và biến mất sau lần 2

=> Với vai trò là một pháp sư đấu sỹ phải liên tục lao vào càn quét trong giao tranh, việc trở thành mục tiêu của những kỹ năng khống chế cứng sẽ khiến các tướng đấu sỹ không thể gây áp lực nhiều lên đội hình kẻ địch, nhưng với Sương Lam Bất Bại – Gwen lại hoàn toàn không lo ngại về vấn đề này, cô có thể thỏa mái tung hoành và kháng được lượng lớn khống chế cũng như sát thương từ bên ngoài.

Xén Xén – E

Gwen sẽ lướt một khoảng ngắn về hướng chỉ định và cô sẽ được tăng sát thương, tầm đánh và tốc độ trong 4s. Tấn công kẻ địch trong thời gian hiệu ứng sẽ làm giảm 1 nửa hồi chiêu của kỹ năng này.

=> Xén Xén là một chiêu thức cơ động với khả năng công thủ toàn diện, có thể được sử dụng để áp sát kẻ địch cũng như né kỹ năng hoặc thả diều cực kỳ hiệu quả. Với cơ chế giảm hồi chiêu Gwen cũng có thể di chuyển liên tục trong giao tranh khiến đối phương khó có thể bắt kịp cô nàng.

Chiêu cuối – Xe Chỉ Luồn Kim

Gwen phóng kim khâu về hướng chỉ định và gây sát thương phép theo đường thẳng. Mỗi chiếc kim sẽ áp dụng hiệu ứng tăng sát thương của nội tại Ngàn Nhát Cắt lên kẻ địch và làm chậm chúng.

Gwen có thể sử dụng chiêu cuối tới 3 lần nếu phóng kim trúng mục tiêu trong lần đầu và lần thứ 2.

Mỗi lần phóng kim sau lần đầu sẽ tăng thêm 2 kim khâu (nếu sử dụng chuẩn xác tổng là 9 cây kim).

=> Chiêu cuối là kỹ năng có hiệu ứng khống chế duy nhất trong bộ kỹ năng của cô nàng nhờ hiệu ứng làm chậm Gwen có thể bắt kịp mục tiêu để dồn sát thương tốt hơn hoặc thả diều khi bị tiếp cận. Xe Chỉ Luồn Kim cũng là một trong 2 nguồn sát thương chính của Gwen, nếu sử dụng chuẩn xác thì bất kỳ vị tướng nào cũng phải dè chừng bởi lượng sát thương của nó.

Nhờ việc gây sát thương theo đường thẳng Gwen có thể dùng chiêu cuối tấn công nhiều tướng địch cùng lúc khi chúng bị khép góc hoặc giao tranh trong địa hình hẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.