Lên đồ omen đi top

1.GIỚI THIỆU VỀ OMEN

Omen là một vị đấu sĩ cực mạnh ở vị trí solo đường Ceasar. Omen là một đấu sĩ khá toàn diện chẳng ngại đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Omen có sát thương tay lớn và sức chống chịu trong giao tranh rất tốt nhờ vào kỹ năng sát niệm.

Bất cứ đối thủ nào gặp phải Omen đều phải dè chừng bởi sức mạnh và sự khó chịu của Omen. Khi giao tranh trên kèo, để thoát khỏi Omen là đều rất khó khăn bởi hắn còn sở hữu kỹ năng sát vực khống chế cứng mục tiêu, nếu không được hỗ trợ tử đồng đội thì đối thủ chỉ còn biết đưa mông cho Omen quất mà thôi.

Để chơi tốt được Omen, các bạn cần phải nắm bắt được cách chơi, cách lên đồ Omen cũng như cách build bảng ngọc omen và phù hiệu thích hợp cho vị tướng Omen này. Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu cho Omen mùa 22. Nào chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách chơi omen liên quân mobile

Điểm mạnh Omen

  • Nội tại Sát khí giúp Omen gia tăng công vật lý, tốc chạy, tốc đánh và gây sát thương chuẩn, các đòn đánh thường giảm thời gian hồi chiêu 1 và chiêu 2. Với nội tại cực kỳ lợi hại này đã làm nên tên tuổi của Omen.
  • Chiêu 2 Sát niệm có một lượng lớn miễn thương và tăng tốc chạy, đồng thời các đòn đánh thường tác động lên Omen sẽ bị phản đòn về chính chủ. Đây là kỹ năng giúp Omen có khả năng chống chịu trong giao tranh vô cùng mạnh mẽ.
  • Chiêu cuối Sát vực làm nên thương hiệu của Omen với khả năng nhốt đối phương 5 giây trong một phạm vi nhất định. Về giai đoạn cuối game Omen chỉ cần bắt được vào chủ lực của đối phương thì khả năng chiến thắng giao tranh là rất cao.

Điểm yếu Omen

  • Độ cơ động của Omen tương đối thấp và chỉ phát huy sức mạnh khi solokill khô máu với đối phương. Nếu gặp các vị tướng thả diều tốt thì sức mạnh của Omen sẽ bị suy giảm.
  • Chiêu thức của Omen cần phải thật chuẩn xác mới phát huy được sức mạnh, nếu bạn sử dụng không chính xác các kỹ năng định hướng như chiêu 2 và chiêu cuối thì dường như bạn đã bị loại khỏi giao tranh.

2.BỘ KỸ NĂNG CỦA OMEN

Sát Khí

Sát Kiếm

Sát Niệm

Sát Vực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.