Lên đồ ryoma

1.GIỚI THIỆU VỀ RYOMA

Ryoma là một vị tướng đấu sĩ có lượng sát thương lớn, khả năng đi đường tốt và khó chịu. Ryoma sở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa máu cực mạnh, có khả năng phục hồi máu với chiêu cuối, nếu sát thương chiêu cuối trúng được nhiều tướng địch thì Ryoma sẽ được hồi phục lượng máu càng nhiều. Vì vậy, Ryoma là vị tướng được rất nhiều anh em lựa chọn trong các trận đấu xếp hạng, hoặc trong những trận đấu giải chuyên nghiệp.

Cách chơi ryoma liên quân mobile

Ưu điểm:

  • Với bản cập nhật mới đây của Liên Quân, Ryoma có thể sử dụng chiêu 1 Thần hành bách biến được 2 lần nếu kỹ năng trúng tướng địch hoặc trúng lính, điều này sẽ làm cho khả năng cơ động của Ryoma được tăng lên đáng kể so với trước đó.
  • Với chiêu 2 Nhất kích tất sát của Ryoma làm choáng đối thủ kèm theo đó là lượng sát thương lớn và phạm vi của chiêu khá dài, rất thích hợp để cấu rỉa cũng như đi gank hiệu quả.

Nhược điểm:

  • Ryoma là chất tướng đấu sĩ / sát thủ, mang trong người lượng sát thương lớn đổi lại là một chất tướng không thể chịu được nhiều sát thương lớn như các đấu sĩ khác.
  • Chiêu thức của Ryoma có phạm vi khá nhỏ và khó trúng, vì vậy nếu dùng chiêu thức không chính xác thì Ryoma không có nhiều tác dụng trong giao tranh.

Cách chơi ryoma liên quân mobile

Để chơi Ryoma hiệu quả người chơi cần có kỹ năng cao và xử lý linh hoạt mới phát huy được hiệu quả của Ryoma trong các pha giao tranh. Vậy ở mùa 22 này cách chơi Ryoma ra sao? Cũng như cách lên đồ Ryoma, bảng ngọc Ryoma chuẩn nhất, phù hiệu cho vị tướng Ryoma mùa 22 này như thế nào? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Xem thêm: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Thorne

2.BỘ KỸ NĂNG CỦA RYOMA

Kiếm Quyết

Thần Hành Bách Biến

Nhất Kích Tất Sát

Loạn Trảm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.