Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel tặng 50 phút gọi nội mạng cho khách hàng trong mùa dịch với chương trình Chung tay đẩy lùi Covid-19, giúp bạn sử dụng dịch vụ tốt hơn và an tâm liên lạc mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có cơ hội nhận data 4G Viettel miễn phí. Sau đây là hướng dẫn cách nhận 50 phút nội mạng Viettel và data 4G lên đến 7GB miễn phí trên điện thoại.

Lưu ý:

  • Quà tặng 50 phút nội mạng sẽ tự động kích hoạt sau khi tài khoản điện thoại của bạn đã hết.
  • Gói quà tặng hoặc gói cước có thể kết thúc sớm hoặc cú pháp đăng ký có thay đổi. Bạn nên liên hệ gọi số tổng đài nhà mạng Viettel 1800.1098 để kiểm tra thông tin trước khi đăng ký.

Cách nhận 50 phút nội mạng Viettel và data 4G miễn phí

Nhà mạng Viettel đã triển khai việc tặng phút gọi nội mạng miễn phí và giảm giá các gói cước, data 4G miễn phí cho các thuê bao di động. Sau đây là hướng dẫn cho bạn.

Bước 1. Bạn vào ứng dụng Điện thoại, bấm *102# và nhấn Gọi. Quà tặng là 50 phút gọi nội mạng sẽ được tự động gửi vào tài khoản, giúp khách hàng có thể giữ liên lạc với người thân khi các tài khoản điện thoại đã hết mà không thể nạp thẻ. Hạn sử dụng trước ngày 4/9/2021.

Bước 2. Sau đó, bạn vào ứng dụng Tin nhắn, soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra ưu đãi 4G Viettel nhé. Nhận 7GB data 4G (Gói ST30K_KM4G) truy cập Internet.

Lưu ý: Vì đây là ưu đãi ngẫu nhiên nên nếu bạn chưa nhận được thì hãy chờ các khuyến mãi khác.

Bạn cũng có thể được cộng 10.000 đồng, 20.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng từ chương trình Chung tay đẩy lùi Covid-19 của Viettel.

Chúc các bạn thành công. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ bài viết ủng hộ mình.

Việc mua thẻ cào, SIM điện thoại online đã trở thành xu thế với sự tiện lợi và nhanh chóng. Hiện tại, Thế Giới Di Động đang có nhiều chương trình ưu đãi với mức giá tốt nhất. Bạn hãy click ngay nút cam bên dưới để tham khảo nhé!

MUA SIM, THẺ CÀO ONLINE TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn phí được tặng đến 15GB data tốc độ cao
  • Cách nhận phút gọi & data 4G miễn phí từ Viettel, Mobi, Vina
  • Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày chỉ với 5000 đồng để có ngay 1GB Data

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.