Trong chương trình phổ cập 4G đến toàn bộ người dùng vẫn còn đang sử dụng 3G, Viettel đã tặng 90GB Data tốc độ cao cho toàn bộ người dùng, với các thức vô cùng đơn giản sau. Giúp bạn thoái sử dụng lên mạng mà không cần phải lo lắng về việc gia hạn data. Nếu bạn chưa thực hiện, hãy mau chóng áp dụng 1 trong 3 cách sau để nhận ngay ưu đãi từ Viettel nhé. Và trong bài viết nãy mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách nhận miễn phí 90GB Data Viettel hoàn toàn miễn phí, giúp bạn giải trí thả ga, đừng nên bỏ lỡ, bắt đầu thôi nào.

1. Thực hiện cuộc gọi

Chỉ cần mở ứng dụng gọi điện, bấm vào số *098# và bấm phím gọi, sau đó nhấn phím 1 và nhấn phím 1 1 lần nữa. Lúc này Viettel đã ghi nhận rằng bạn đã tham gia chương trình thành công và tặng gói 90GB Data vào tài khoản của bạn để sử dụng hoàn toàn miễn phí.

2. Nhắn tin

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp 4G gửi 191. Tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn xác nhận rằng bạn đã đăng ký tham dự chương trình thành công.

3. Sử dụng My Viettel

Cách cuối cùng, đó là sử dụng ứng dụng thần thánh của My Viettel, bạn muốn khuyến mãi nào cứ vào đây là có hết. Hãy tìm Banner Đổi Sim 4G miễn phí tại nhà, và đăng nhập tài khoản để nhận khuyến mãi là xong.

Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được nhận khuyến mãi một lần. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Các smartphone mới hiện nay được nâng cấp rất nhiều về cấu hình cũng như công nghệ mạng viễn thông, cho phép bạn truy cập Internet mọi lúc mọi nơi tốc độ cao. Bạn nhấn vào nút cam bên dưới để tham khảo và sắm ngay một chiếc nhé.

MUA SMARTPHONE CHÍNH HÃNG TẠI TGDĐ

Xem thêm:

  • Cách đăng ký 4G Viettel – Mobi – Vina 1 tháng không giới hạn
  • Cách chặn tin nhắn rác, cuộc gọi rác thông qua website VNCERT cho bạn
  • Cách nhận 90GB data 4G Viettel giá 0 đồng truy cập internet tốc độ cao
  • Tổng hợp những gói cước 4G xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga
  • Cách nhận 4G Viettel miễn phí và nhiều phần quà bất ngờ khác chỉ với 1 tin nhắn
  • Cách hủy gói cước Viettel khi không có nhu cầu sử dụng

Biên tập bởi Phan Phú Trung Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.