Miễn phí qua cầu bến thủy

(Baonghean.vn) – Để được giảm 100% giá dịch vụ sử dụng đường bộ qua cầu Bến Thủy 1, các chủ phương tiện và doanh nghiệp cần có đầy đủ hồ sơ, thủ tục.

Từ 24/4, cầu Bến Thủy 1 sẽ miễn phí qua cầu đối với một số đối tượng. Ảnh tư liệu Từ 24/4, cầu Bến Thủy 1 sẽ miễn phí qua cầu đối với một số đối tượng. Ảnh tư liệu

Từ ngày 24/4/2017, cầu Bến Thủy 1 sẽ giảm tối đa (100%) các phương tiện loại 1 (xe dưới 12 ghế ngồi, xe tải có tải trọng dưới 2 tấn) và loại 2 (xe từ 12 ghế đến 30 ghế; xe tải có tải trọng từ 2 đến dưới 4 tấn) của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú; các tổ chức, doanh nghiệp có trụ sở chính tại thành phố Vinh, huyện Hưng Nguyên (tỉnh Nghệ An) và thị xã Hồng Lĩnh, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh).

Ngoài ra, cũng sẽ giảm tối đa (100%) đối với phương tiện xe buýt lưu thông qua trạm Bến Thủy 1.

Để được giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ, các chủ sở hữu, các tổ chức doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ các hồ sơ, thủ tục.

Đối với chủ sở hữu phương tiện là cá nhân:

I. Giấy xác nhận chủ sở hữu phương tiện (có mẫu kèm theo).

II. Giấy Chứng nhận Đăng ký xe ô tô phô tô công chứng (đứng tên tổ chức).

Đồng thời Xuất trình bản gốc Sổ Hộ khẩu và Giấy đăng ký‎‎ xe chính chủ (Theo Quy định Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 4/4/2014 của Bộ Công an) khi đến cung cấp các tài liệu trên cho Chi nhánh BOT Tuyến tránh Vinh.

Đối với các tổ chức doanh nghiệp:

I. Giấy xác nhận chủ sở hữu phương tiện (có mẫu kèm theo).

II. Giấy xác nhận Doanh nghiệp đóng trên địa bàn (có mẫu kèm theo).

III. Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh phô tô công chứng.

IV. Giấy Chứng nhận Đăng ký xe ô tô phô tô công chứng (đứng tên tổ chức).

Đồng thời Xuất trình bản gốc Giấy đăng ký‎‎ xe đứng tên tổ chức (Theo Quy định tại Thông tư số 15/2014/TT-BCA ngày 4/4/2014 của Bộ Công an) khi đến cung cấp các tài liệu trên cho Chi nhánh BOT Tuyến tránh Vinh.

Sau khi nhận đầy đủ các hồ sơ, thủ tục hợp lệ, Chi nhánh BOT sẽ cấp Thẻ xác nhận để giảm giá vé cho các chủ sở hữu, các tổ chức doanh nghiệp. Đây là căn cứ để chủ sở hữu phương tiện, các tổ chức doanh nghiệp phải xuất trình khi mua vé Lượt, vé Tháng, vé Qu‎ý để được giảm giá.

Ngay sau thông báo của Bộ GTVT về việc giảm phí 100% qua cầu Bến Thủy, Chi nhánh BOT tuyến tránh TP. Vinh đã thực hiện tiếp nhận hồ sơ, thủ tục và cấp Thẻ xác nhận để giảm giá vé từ ngày 11/4/2017. Địa điểm: Số 02, Nguyễn Du, TP. Vinh, Nghệ An.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.