Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire

Đây là đơn vị uy tín hỗ trợ nạp Kim cương Free Fire tại Việt Nam, hỗ trợ thanh toán qua thẻ cào điện thoại.

Để tiến hành nạp thẻ free fire các bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: vui lòng chuẩn bị một thẻ cào hợp lệ và chưa từng sử dụng, các loại thẻ được hệ thống chấp nhận là Viettel, Mobifone, Vinaphone.(Nếu không có các loại thẻ trên thì sẽ không thể tiến hành nạp Kim cương Free Fire được.)

Bước 2: để nạp thẻ Free Fire thì bạn hãy tiến hành nhập tên tài khoản cần nạp Kim cương. Nếu bạn sử dụng Facebook để đăng nhập và nạp thẻ Free Fire thì bạn sẽ cần ấn vào nút “TÀI KHOẢN FACEOOK” để hệ thống tiến hành đăng nhập bằng Facebook cho bạn. Còn với tài khoản Free Fire thì ấn vào nút “GAME ID” sau đó nhập tên tài khoản vào bình thường. Hệ thống sẽ tự động nạp Kim cương cho tài khoản bạn nhập.

Bước 3: thực hiện cào thẻ để biết được mã số nạp tiền dưới lớp tráng bạc, nhập đầy đủ và chính xác thông tin như số Seri, mã thẻ trên chiếc thẻ cào của bạn.

Bước 4: kiểm tra kỹ lại các thông tin vừa nhập như tài khoản, số seri, mã thẻ khi nạp thẻ free fire. Nếu sai thì hãy sửa lại cho chính xác và cuối cùng là ấn NẠP THẺ. Chờ trong 5 giây và hệ thống sẽ tự động nạp Kim cương vào tài khoản FF VN của bạn. Sau khi nạp thành công vui lòng đăng nhập vào game để kiểm tra.

Nạp thẻ Free Fire – Giới thiệu về Garena Free Fire

Free Fire là một loại game theo thể loại sinh tồn và chơi trên điện thoại di động giống với lối chơi của Battle Royale, FF VN được đưa ra Alpha Test lần đầu vào ngày 27 tháng 9 năm 2017 tại VN tuy nhiên mới chỉ có mặt trên một số nền tảng di động. Ngay khi mới ra mắt Free Fire đã thu hút một số lượng người chơi rất lớn tại Việt Nam và người chơi giờ đây đã có thể nạp thẻ Free Fire.Sau đó một thời gian dài đội ngũ phát triển đã tung ra phiên bản Closed Beta vào ngày 2 tháng 11 năm 2017 với khá nhiều những cải tiến trong game và thời điểm này game đã có Server ở một số quốc gia khác như Thái Lan. Vào ngày 4 tháng 12 năm 2017 game tiếp tục có bản cập nhật chính thức mang tên Open Beta. Và từ đó đến nay Game vẫn liên tục có những bản Big Update Open Beta, chức năng nạp thẻ FF VN đã hoàn thiện và người chơi giờ đây nạp tiền Free Fire cực kỳ dễ dàng qua trang web này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.