Nạp thẻ thuê bao trả sau viettel

Lý do chúng ta nên nạp tiền cho thuê bao trả sau

Những lý do sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực sử dụng ngay thuê bao trả sau. Cụ thể:

 • Cơ hội nhận được rất nhiều chính sách hấp dẫn: Một số chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt có thể kể đến như được ưu tiên lựa chọn sim số đẹp theo mong muốn, được tặng quà sinh nhật, được tùy ý lựa chọn nhiều hình thức thanh toán cước phí khác nhau theo nhu cầu.
 • Cước gọi rẻ hơn: Nếu chủ thuê bao thường xuyên phải gọi điện thoại thì cước phí cuộc gọi của sim trả sau rẻ hơn nhiều so với sim trả trước. Ngoài ra, người dùng còn có thể đăng ký một gói hòa mạng để có thể sử dụng trong cả một năm mà không lo ngại vấn đề đang sử dụng thì bị gián đoạn.
Thuê bao trả sau có cước gọi rẻ hơn so với thuê bao trả trước
 • Đa dạng phương thức thanh toán: Việc thanh toán thuê bao trả sau được diễn ra vào cuối tháng, chủ thuê bao chỉ trả gói cước 1 lần với nhiều hình thức đa dạng như: mua thẻ điện thoại, thanh toán trực tuyến, thông qua các điểm giao dịch, ví điện tử, qua ủy nhiệm chi,…
 • Cuộc gọi không bị kết thúc đột ngột do hết tiền: Khi sử dụng thuê bao trả sau, bạn sẽ không gặp phải tình trạng cuộc gọi kết thúc đột ngột do hết tiền trong tài khoản.

3 cách nạp tiền cho thuê bao trả sau nhanh chóng và đơn giản

1. Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau qua tổng đài

Nạp tiền cho thuê bao trả sau qua tổng đài là cách đơn giản giúp người dùng dễ dàng thanh toán cước phí. Đối với thuê bao trả sau mạng Viettel, khách hàng có thể nạp tiền trả sau trực tiếp khi gọi đến tổng đài qua các bước như sau:

 • Bước 1: Sau khi mua thẻ để nạp tiền cho thuê bao trả sau, bạn cào và lấy mã số trên thẻ cào.
 • Bước 2: Sử dụng điện thoại và nhấn gọi 199
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn phím 1 để chọn Tiếng Việt
 • Bước 4: Nhấn phím 3 để tiến hành nạp tiền
 • Bước 5: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn
 • Bước 6: Nhấn phím “#” trên bàn phím để kết thúc giao dịch.

Đối với thuê bao trả sau mạng MobiFone, khách hàng có thể gọi đến 9090 (miễn phí cước gọi cho thuê bao trả sau) để được tư vấn và yêu cầu nạp thẻ bằng mã seri trên thẻ cào. Tương tự cách làm với nhà mạng VinaPhone qua tổng đài số 18001091.

cách nạp tiền cho thuê bao trả sau qua tổng đài CSKH

2. Chạy mã USSD để nạp tiền cho thuê bao trả sau

Chạy mã USSD đang là một trong những cách nạp tiền cho thuê bao trả sau nhanh chóng và được rất nhiều người tin dùng. Mỗi nhà mạng sẽ có mã USSD khác nhau. Dưới đây là cú pháp USSD của một số nhà mạng thông dụng bạn có thể tham khảo.

Để thanh toán cước trả sau Viettel, bạn sử dụng điện thoại và nhập cú pháp như sau: *199*Mã-thẻ-cào# sau đó bấm phím Gọi.

cách nạp tiền cho thuê bao trả sau qua mã USSD

Đối với nhà mạng MobiFone và VinaPhone, bạn có thể dùng cú pháp *100*Mã thẻ cào# và nhấn phím Gọi để nạp tiền như với thuê bao trả trước.

3. Cách nạp tiền cho thuê bao trả sau qua ví điện tử ZaloPay

Thanh toán thuê bao trả sau qua ZaloPay là cách làm nhanh chóng, đơn giản được nhiều người áp dụng. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Cách 1 – Nạp tiền cho thuê bao trả sau trong ứng dụng Zalo:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo và bấm mục “Khám phá”. Để thực hiện thanh toán trả sau, bạn có thể làm theo hai cách sau đây:

1a. Nhấn vào mục “Nạp tiền ĐT” và chọn nội dung “Trả sau”.

cách nạp tiền cho thuê bao trả sau qua ZaloPay

1b. Hoặc nhấn vào mục “Ví ZaloPay” và chọn “ĐT trả sau”.

Hướng dẫn nạp tiền thuê bao trả sau qua ZaloPay
 • Bước 2. Nhập số điện thoại để tra cước, sau đó chọn “Thanh toán cước”.
 • Bước 3. Kiểm tra thông tin chính xác lại một lần nữa và chọn “Xác nhận giao dịch”.
thanh toán cước trả sau qua ZaloPay

Cách 2 – Nạp tiền cho thuê bao trả sau trong ứng dụng ZaloPay

 • Bước 1. Truy cập vào ứng dụng ví điện tử ZaloPay và chọn “ĐT trả sau”.
 • Bước 2. Nhập số điện thoại để nạp tiền và tiến hành “Thanh toán cước”.
 • Bước 3. Kiểm tra lại đầy đủ thông tin và chọn “Xác nhận giao dịch”.
cách thanh toán cước thuê bao trả sau qua ZaloPay

Những lợi ích khi dùng ví điện tử ZaloPay khi thanh toán thuê bao trả sau

 • Thanh toán thuê bao trả sau ngay trong Zalo mà không cần tải thêm app: Khi thanh toán trả sau, ngoài cách thanh toán trực tiếp trên app ZaloPay thì bạn vẫn có thể thực hiện ngay trong Zalo. Zalo là một nền tảng trò chuyện có tích hợp ZaloPay. Do đó, bạn sẽ sử dụng tất cả các tính năng của ZaloPay trong Zalo mà không cần tải thêm app, trong đó có thanh toán thuê bao trả sau.
 • Tin nhắn nhắc đóng phí hàng tháng, không lo gián đoạn các cuộc gọi: Khi bạn đã thực hiện giao dịch đầu tiên tại ZaloPay, định kỳ hàng tháng ZaloPay sẽ gửi thông báo nhắc nhở bạn nạp tiền để không bị gián đoạn cuộc gọi quan trọng.
 • Tra cứu lịch sử thanh toán: Mọi hóa đơn khi bạn đã thanh toán đều sẽ được lưu tại lịch sử thanh toán của ZaloPay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hóa đơn cũ mà không lo ngại vấn đề mất hóa đơn.

Lưu ý: Với nhà mạng Viettel, ZaloPay chỉ hỗ trợ thanh toán hoá đơn điện thoại trả sau tối thiểu 5.000 VND.

Trên đây là những chia sẻ của ZaloPay về các cách nạp tiền cho thuê bao trả sau nhanh chóng, hiệu quả và lợi ích khi dùng ZaloPay để thanh toán. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ cập nhật được nhiều thông tin hữu ích về loại thuê bao này. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ví điện tử an toàn và tiện lợi để nạp tiền cho thuê bao trả sau thì hãy nhanh chóng đăng ký và trải nghiệm tại ví điện tử ZaloPay ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.