CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Điều khoản này là sự thoả thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên trang web Urbox.vn Công ty cổ phần tiếp thị số Tô quà. Việc quý khách đánh dấu tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản thanh toán dưới đây” nghĩa là quý khách đồng ý tất cả các điều khoản thanh toán thỏa thuận trong trang web này.

Xin vui lòng đọc các điều khoản sau cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến, các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm bạn đọc được các điều khoản này. Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn cho chính sách thanh toán trực tuyến.

1. Chính sách Hoàn/hủy hay đổi trả

Hiện tại chúng tôi chưa có dịch vụ hủy/đổi trả/hoàn tiền hoặc thay đổi thông tin đơn hàng sau khi đã thanh toán trực tuyến thành công. Trước khi tiến hành thanh toán trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên xác nhận lại thông tin E-voucher, thời gian, địa điểm, điều kiện sử dụng, thông tin người nhận và các thông tin liên quan khác để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc.

Chúng tôi chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của bạn đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của chúng tôi không ghi nhận việc đặt hàng của bạn và bạn không nhận được xác nhận đặt hàng thành công. Khi đó, bạn vui lòng liên hệ với Chúng tôi qua email [email protected] hoặc hotline 1900 299 232.

Sau khi đã xác nhận thông tin của khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau.

2. Thư và tin nhắn xác nhận đặt hàng

Trong vòng 30 phút kể từ khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi mã code E-voucher đến địa chỉ thư điện tử và số điện thoại của người nhận mà bạn đã cung cấp đồng thời chúng tôi cũng sẽ gửi xác nhận thông tin chi tiết đơn hàng đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email)/số điện thoại của bạn. Lưu ý rằng tin nhắn này chỉ có tính chất dự phòng và chúng tôi chỉ chấp nhận số điện thoại di động tại Việt Nam.

Email gửi E-voucher có thể đi vào hộp thư rác (spam mail), vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin về địa chỉ email/ số điện thoại di động bạn nhập không chính xác dẫn đến không nhận được mã E-voucher của chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán.

Nếu bạn cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về việc đặt hàng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trong thời gian 24 giờ kể từ lúc thanh toán, nếu chúng tôi không nhận được email/ điện thoại (khiếu nại) nào từ phía bạn thì coi như mọi trách nhiệm của chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào sau khoảng thời gian trên.

3. Quy định bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Mọi thắc mắc về điều kiện thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mail [email protected]

URBOX

Công ty Cổ phần Tiếp thị Số Tô Quà

Địa chỉ: Số 18, hẻm 6/12/3, phố Đội Nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 299 232

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Urbox.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.