Ai chung tình được mãi – một bài hát chất chứa nỗi buồn và tâm sự thế nhưng chính nó lại chạm đến trái tim của rất đông người yêu nhạc Việt. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời bài hát Ai chung tình được mãi (đêm ơi đã ngủ chưa ngồi đây uống với tôi vài ly) để cùng ngân nga theo giai điệu của ca khúc này bạn nhé.

Ai chung tình được mãi – một bài hát chất chứa nỗi buồn và tâm sự thế nhưng chính nó lại chạm đến trái tim của rất đông người yêu nhạc Việt.

Lời bài hát Ai chung tình được mãi (đêm ơi đã ngủ chưa ngồi đây uống với tôi vài ly)

Bình minh ơi dậy chưa Café sáng với tôi được không Chơi vơi qua ngày đông Sao thấy cô đơn và lạc lõng Đêm ơi đã ngủ chưa Ngồi đây uống với tôi vài ly Say thì cứ say, yêu thì bỏ đi Đôi khi ta gặp nhau Để dạy nhau cách sống trong khổ đau Đôi chân mang lặng thinh Thương một người không hề toan tính Đôi khi anh dừng lại Chẳng hiểu đang khóc đang đau vì ai Khóc vì, đau vì duyên mình đã sai Nhiều khi muốn một mình Nhưng sợ cô đơn Sợ cảm giác trống vắng Mỗi ngày mỗi lớn Sợ chạm vào nỗi nhớ vu vơ Gian gian díu díu mập mờ Nắm chưa xong đã vội đổ vỡ Ừ thì anh thích một mình Nhưng sợ cô đơn Dù đã từng nói như thế Có lẽ sẽ tốt hơn Chỉ là vì chẳng muốn yêu ai Khi mình anh với những đêm dài Nghĩ đi em Đâu ai chung tình được mãi Đôi khi ta gặp nhau Để dạy nhau cách sống trong khổ đau Đôi chân mang lặng thinh Thương một người không hề toan tính Đôi khi anh dừng lại Chẳng hiểu đang khóc đang đau vì ai Khóc vì, đau vì duyên mình đã sai Nhiều khi muốn một mình Nhưng sợ cô đơn Sợ cảm giác trống vắng Mỗi ngày mỗi lớn Sợ chạm vào nỗi nhớ vu vơ Gian gian díu díu mập mờ Nắm chưa xong đã vội đổ vỡ Ừ thì anh thích một mình Nhưng sợ cô đơn Dù đã từng nói như thế Có lẽ sẽ tốt hơn Chỉ là vì chẳng muốn yêu ai Khi mình anh với những đêm dài Nghĩ đi em Đâu ai chung tình được mãi Nhiều khi muốn một mình Nhưng sợ cô đơn Sợ cảm giác trống vắng Mỗi ngày mỗi lớn Sợ chạm vào nỗi nhớ vu vơ Gian gian díu díu mập mờ Nắm chưa xong đã vội đổ vỡ Ừ thì anh thích một mình Nhưng sợ cô đơn Dù đã từng nói như thế Có lẽ sẽ tốt hơn Chỉ là vì chẳng muốn yêu ai Khi mình anh với những đêm dài Nghĩ đi em Đâu ai chung tình được mãi Nghĩ đi em Đâu ai chung tình được mãi.

Lời bài hát Đâu ai chung tình được mãi

Video bài hát Ai chung tình được mãi

Sau thành công của các ca khúc Người Lạ Thoáng Qua, Yêu Em Thật Đấy… Đinh Tùng Huy tiếp tục gây sốt với ca khúc Ai chung tình được mãi. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng giọng ca khá ngọt ngào, trầm ấm ca khúc Ai chung tình được mãi đã nhanh chóng chạm tới trái tim của nhiều người nghe nhạc, đặc biệt là những chàng trai đang chất chứa những tâm sự buồn về chuyện tình yêu. Hãy lắng nghe giai điệu của ca khúc này qua tiếng hát của Đinh Tùng Huy bạn nhé.

Đâu ai chung tình được mãi cover

Đâu ai chung tình được mãi karaoke

Để tải ca khúc Đâu ai chung được mãi MP3, bạn vui lòng tham khảo tại website zingmp3.vn hoặc nhaccuatui.com nhé.

>>> Tham khảo thêm:

  • Lời bài hát Mang tiền về cho mẹ – Đen Vâu ft Nguyên Thảo
  • Lời bài hát Thương em đến già, hợp âm, remix – Lê Bảo Bình
  • Lời bài hát Em ước là mình đan tay – Chẳng giống Giáng Sinh lyrics
  • Lời bài hát Đế Vương (Một bậc quân vương), hợp âm, remix

Trên đây là lời bài hát Ai chung tình được mãi (đêm ơi đã ngủ chưa ngồi đây uống với tôi vài ly). Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có những giây phút nghe nhạc thật sự thoải mái.

Còn đợi gì mà không liên hệ tới website META.vn hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm thiết bị số, phụ kiện chất lượng bạn nhỉ?.

Bạn đang xem: Lời bài hát Ai chung tình được mãi (đêm ơi đã ngủ chưa ngồi đây uống với tôi vài ly)

Chuyên mục: Giải trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.