Máy bay chiến đấu 2D cổ điển sống động hơn bao giờ hết

Street Fighter V là phiên bản mới nhất của trò chơi chiến đấu cổ điển đã tồn tại gần ba thập kỷ. Một trò chơi chiến đấu có lối chơi vẫn giữ được nét duyên dáng của nó, mà đồ họa vượt qua bất kỳ phần nào trước đó, và Capcom dường như quyết tâm hủy hoại với những quyết định tồi tệ.

Thêm câu chuyện và trực tuyến để đến

Street Fighter V hiện có chế độ câu chuyện khá yếu. Thay vì cung cấp một câu chuyện tổng quát, kết dính như Mortal Kombat , Capcom quyết định rằng bản phát hành ban đầu sẽ chỉ cung cấp một lịch sử nhỏ cho mỗi nhân vật .

Những vở kịch này cực kỳ ngắn, một vòng đấu với một số đối thủ, tất cả được tổ chức cùng nhau bởi các tấm truyện tranh. Nó rất dễ dàng để hoàn thành mỗi câu chuyện trong khoảng 10 phút tùy thuộc vào độ khó. Capcom đã thông báo rằng điều này sẽ được mở rộng trong DLC ​​tương lai miễn phí để trở thành một dịch vụ hoàn chỉnh hơn. Nhưng sự chậm trễ làm cho gói ban đầu này cảm thấy không đầy đủ.

Nhìn trực tuyến, Street Fighter V mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời: bạn có thể chơi và tập luyện chống lại AI của game, và dễ dàng nhảy vào cạnh tranh trong các thử thách trực tuyến với những người chơi khác. Có một số lượng tốt các chế độ trực tuyến và tùy chọn tạo kết hợp.

Vấn đề là, hiện tại, chế độ này không hoạt động 100% thời gian do sự cố máy chủ. Đúng là Capcom đang làm việc chăm chỉ để cải thiện điều này, nhưng hiện tại, nó đang rất cần các bản vá lỗi – đặc biệt khi ngay cả những phần thưởng người chơi đơn lẻ cũng cần kết nối máy chủ.

Chiến đấu: tinh khiết Street Fighter

Street Fighter V vẫn tinh khiết với những lý tưởng của Street Fighter. Chế độ câu chuyện có thể thiếu, và hiệu suất trực tuyến có thể là điểm yếu, nhưng nếu có một thứ hoạt động hoàn hảo thì đó là chiến đấu. Các chuyển động, độ chính xác, tốc độ phản ứng của đối phương, những động tác đặc biệt, đó là tất cả các Street Fighter cổ điển – và bạn sẽ được nối từ lần di chuyển đầu tiên của bạn đến cú đánh cuối cùng .

Tất nhiên, có những thay đổi tinh tế . Một số nhân vật nhân bản vô tính hoặc ít phổ biến đã biến mất, trong khi những nhân vật khác đã được phát triển. Không nơi nào rõ ràng hơn với Ken, người không còn là anh trai tóc vàng của Ryu, mà là một nhân vật độc đáo với những động tác và thiết kế ngoạn mục của riêng anh.

Hơn nữa, Street Fighter tiếp tục kết hợp tuyệt vời với nhân vật nữ nhân vật nam . Thiết kế và xây dựng của mỗi người hoạt động tốt với tốc độ sức mạnh của họ để tạo ra những trận đấu đáng tin cậy… mặc dù đôi khi trang phục có vẻ hơi gầy.

Về mặt kỹ thuật, Capcom đã thực hiện một công việc tuyệt vời xác định từng nhân vật với giao diện và hoạt ảnh của họ. Điều này làm cho mọi cuộc chiến trở thành một cảnh để nhìn, đặc biệt là bên cạnh âm thanh và âm nhạc. Như thường lệ cho bộ phim, khi bạn sắp giành chiến thắng hoặc thua cuộc chiến, âm nhạc bắt đầu tăng tốc, đóng gói tuyệt vời nhịp độ điên cuồng của trái tim đập thình thịch của bạn.

Street Fighter đã trở lại, nhưng cần cải thiện

Street Fighter V xác nhận series là máy bay chiến đấu 2D tốt nhất với giao diện 3D. Đồ họa bóng bẩy và lối chơi cổ điển của nó làm cho nó là phải.

Nhưng có những hạn chế. Mặc dù thông thường các trò chơi phát hành chưa hoàn thành trong những ngày này, Capcom đã đẩy nó đến giới hạn tuyệt đối với bản phát hành giá đầy đủ này. Giữa DLC đó là để tròn ra và kết thúc trò chơi và trực tuyến bị hỏng tôi khuyên bạn nên Street Fighter V, nhưng cũng được đề nghị chờ đợi để mua nó .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.