Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Vietsub, You Are My Glory (2020)

Review nội dung phim

Dàn diễn viên chính xinh đẹp và tài năng

Dương Dương

Dương Dương là một diễn viên người Trung Quốc, sinh ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Sau đó, anh chọn chuyển đến Bắc Kinh để theo đuổi ước mơ khiêu vũ của mình bằng cách tốt nghiệp Khoa Múa của trường Cao đẳng Nghệ thuật Quân đội Giải phóng Nhân dân.

Anh đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Giấc mơ lâu đài đỏ (2010). Kể từ đó, anh đã được công nhận với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình The Lost Tomb (2015), The Whirlwind Girl (2015), Love O2O (2016), Martial Universe (2018), The King’s Avatar (2019) và các phim Tai trái (2015), Em Đã Thuộc Về Anh (2016), Ngày xửa ngày xưa (2017). Anh được xếp thứ 5 trong danh sách 100 người nổi tiếng của Forbes Trung Quốc năm 2017 và thứ 27 vào năm 2019.

Vào tháng 12 năm 2007, anh được đạo diễn Lý Thiếu Trung chọn đóng vai chính Jia Baoyu trong Giấc mơ của lâu đài đỏ. Là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc đắt nhất từng có doanh thu 118 triệu NDT (17,55 triệu USD), bộ phim dài 50 tập đã ra mắt lần đầu vào ngày 6 tháng 7 năm 2010 trên 9 mạng mặt đất trên khắp Trung Quốc. Yang đã giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải BQ Celebrity Score cho màn trình diễn của anh ấy trong bộ phim.

Năm 2011, Yang đã xuất hiện trong The Founding of a Party, một bài báo về lòng yêu nước kể chi tiết quá trình thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc. Anh tiếp tục xây dựng bộ phim điện ảnh của mình, góp mặt trong các bộ phim truyền hình chiến tranh The War Don’t Believe in Tears (2012) và Ultimate Conquest (2013), và loạt phim lãng mạn Flowers of Pinellia Ternata (2013).

Ngày 29 tháng 4 năm 2014, Yang kết thúc hợp đồng 7 năm với công ty Rosat Entertainment. Năm 2015, Yang bắt đầu được công nhận với màn trình diễn của mình trong The Left Ear, một bộ phim dành cho tuổi mới lớn cũng là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Alec Su. Bộ phim đạt doanh thu phòng vé, và Yang nhận được sự tích cực cho vai diễn Xu Yi. Sau đó, anh tham gia chương trình thực tế du lịch Divas Hit the Road, một chủ đề nổi tiếng trên mạng khi nó được phát sóng và giúp Yang đứng đầu “Bảng xếp hạng ngôi sao chương trình thực tế Trung Quốc 2015”. Yang đã đóng vai nam chính trong bộ phim thể thao dành cho thanh niên The Whirlwind Girl, bộ phim đã đạt được một trong những tỷ suất người xem cao nhất trong năm.

Anh đóng vai chính trong bộ phim tình cảm thanh xuân Love O2O, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Gu Man, bộ phim này đã thành công vang dội trên toàn thế giới và là bộ phim hiện đại được xem nhiều nhất ở Trung Quốc. Sau khi bộ phim Love O2O được phát sóng, Yang đã có một sự nổi tiếng tăng vọt và thành công trong việc lấn sân sang lĩnh vực chính. Tiếp theo, anh đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn I Belonged to You, bộ phim thành công rực rỡ và phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé của các bộ phim tình cảm do đại lục sản xuất. Anh được bình chọn là một trong 10 người nổi tiếng Trung Quốc có giá trị thương mại nhất do CBN Weekly bình chọn.

Vào tháng 1 năm 2016, Yang trở thành nghệ sĩ đầu tiên được xuất hiện trên tem bưu chính của Bưu điện Trung Quốc. Vào ngày 19 tháng 2 năm 2017, Yang đã trưng bày tượng sáp của mình tại Madam Tussauds Shanghai. Tượng sáp thứ hai của anh được trưng bày tại Madame Tussauds Bắc Kinh vào ngày 19/7/2017.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Cô là một nữ diễn viên Trung Quốc gốc Uyghur. Cô là cựu sinh viên Học viện Sân khấu Thượng Hải. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình “Anarhan”, cô đóng vai chính. Bộ phim đã giành được một đề cử cho “Phim truyền hình xuất sắc” tại Giải thưởng Nữ thần bay lần thứ 30.Cô đã trải qua sự nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim truyền hình xianxia nổi tiếng “Swords of Legends”. Sau đó cô đóng vai chính trong “Người tình kim cương” với vai ngôi sao nhạc pop ngổ ngáo Gao Wen. Cô đã giành được giải thưởng “Diễn viên mới được yêu thích nhất của khán giả” tại Lễ trao giải Phim truyền hình Trung Quốc lần thứ 7.Năm 2017, cô đóng vai chính trong “Pretty Li Hui Zhen”. Bộ truyện nổi tiếng trong suốt thời gian phát hành và có hơn 7 tỷ lượt xem trực tuyến. Tiếp theo, cô đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn giả tưởng “Tình yêu vĩnh cửu”, bộ phim đã trở nên nổi tiếng bùng nổ ở Trung Quốc cũng như quốc tế. Do đó, Dilraba được nhiều khán giả biết đến hơn. Cô cũng được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan Truyền hình Thượng Hải. Cùng năm, Địch lệ Nhiệt Ba tham gia mùa thứ năm của “Keep Running” với tư cách là một diễn viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.