Đã bao giờ bạn tự hỏi Sugoi Dekai trong chiếc áo sơ mi của Uzaki-chan nghĩa là gì chưa? Biểu hiện này xuất hiện trong anime có nghĩa là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng làm sáng tỏ ý nghĩa thực sự của Sugoi Dekai và nguồn gốc có thể có của nó là Mega Milk.

Sugoi Dekai Mean làm những gì?

Sugoi Dekai là một thành ngữ tiếng Nhật thường được dịch sang tiếng Anh là “tôi béo!”Hoặc là”to quá!” ở Bồ Đào Nha. Nó hiện diện trong các nhân vật áo Usaki-chan đề cập đến cô bộ ngực khổng lồ.

Cá nhân tôi không thích dịch Sugoi Dekai theo cách đó, có nhiều tình tiết thú vị hơn trong cách diễn đạt. Sugoi [凄い] có thểđược dịch là rộng lớn, mãnh liệt, rất lớn, đáng kinh ngạc, ngạc nhiên và tuyệt vời.

Đã sẵn sàng dekai [でかい] có thểđược dịch là khổng lồ; lớn và khổng lồ. Đó là, Sugoi Dekai có thể thể hiện ý tưởng về một thứ gìđó cực kỳ khổng lồ, cực lớn, khổng lồ một cách đáng kinh ngạc và những thứ tương tự như vậy.

và nó đôi khi được sử dụng để có nghĩa là “Tuyệt vời!” Cụm từ này đã trở nên gắn liền với Uzaki Hana Uzaki-chan Muốn đi chơi !, một nhân vật thấp bé với bộ ngực lớn mặc áo sơ mi, điều này khiến chiếc áo được kết hợp với các nhân vật ngực khủng khác như Mega Milk.

Sau khi phát hành của anime, đã có một làn sóng của các nghệ sĩ vẽ nhân vật với chiếc áo đặc trưng Uzaki, tương tự như Meme Mega sữa; đôi khi đặt chúng cạnh một nhân vật có bộ ngực nhỏ để tạo sự tương phản.

Về Uzaki-chan wa Asobitai!

Anime Uzaki-chan wa Asobitai! nghĩa đen là Uzaki-chan muốn chơi (bằng tiếng Anh ra để thưởng thức) kể câu chuyện về một thanh niên 19 tuổi, người thích xem người bạn của mình trong chuyến lưu diễn thành phố.

Các Uzaki-chan manga ra mắt trong niconico trong tháng mười hai năm 2017 và bắt đầu được đăng vào ngày 9, năm 2018. Một anime được phát hành vào tháng 2 năm 2020 bởi hãng phim kĩ.

Sau khi phát hành của anime, một số phát hiện các thiết kế nhân vật không phù hợp và làm cho các thiết kế mới để làm cho cô ấy trông già tạo ra một làn sóng memes nhân vật khác nhau với văn bản Sugoi Dekai.

Anime tạo ra rất nhiều cuộc tranh luận vì ngoại hình trẻ con của nhân vật, có vẻ như mới 14 tuổi nhưng thực tế đã 19 tuổi. Cá nhân mình thấy các tính năng bình thường, không thấy nhân vật nào giống loli.

Nguồn gốc của Mega Milk và Titty Monster?

Có vẻ như nguồn cảm hứng cho chiếc áo sơ mi Usaki-chan đến từ truyện tranh doujin người lớn được gọi Tiny Boobs Giant Tits Lịch sử kể về câu chuyện của hai anh em chiến đấu và sau đó làm ra.

Sau khi hình ảnh của một trang trong manga này được làm lại theo cách đầy màu sắc và đăng trên các diễn đàn 4chan vào năm 2008, meme tuyệt vời có tên là Mega Milk và Titty Monster đã xuất hiện, có thể là nguyên nhân dẫn đến chiếc áo Sugoi Dekai.

Meme thường cho thấy hình ảnh của một người phụ nữ ôm ngực lớn của mình với biểu cảm điên cuồng trên khuôn mặt ahegao, trong khi mặc một chiếc áo có ghi “Mega Milk”.

Các điểm tương đồng giữa Uzaki chan-shirt và MegaMilk là như vậy mà ngay cả những màu sắc là màu xanh và trắng.

Mua Sugoi Dekai Shirt và Mega Milk ở đâu?

Cuối cùng, chúng tôi sẽ để lại một số áo và sản phẩm liên quan đến Sugoi Dekai và Mega Milk, tiếc là một số không có sẵn ở Brazil, chỉ có trên Amazon Gringa và Nhật Bản (ngoại trừ Sketchbook).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.