Mức độ nguy hiểm có thể được phân làm 2 loại là chủ động và bị động:

Mối đe dọa chủ động là những người đang tích cực chống lại Chính phủ Thế giới ví dụ như Quân đội Cách mạng và kẻ cầm đầu là Monkey D. Dragon cha của Luffy.

Mối đe dọa bị động là những người có thể trong tương lai sẽ trở thành một vấn đề lớn đối với Chính Quyền Thế Giới. Ví dụ nếu ai đó tìm thấy One Piece thì sẽ làm đảo lộn trật tự thế giới mà bấy lâu nay Chính Phủ Thế Giới vẫn cố gắng duy trì.

Vì vậy Chính Phủ Thế Giới đã đặt ra rất nhiều mức truy nã cho rất nhiều nhân vật từ cao đến thấp. Có một số người đã xác định được số tiền truy nã, nhưng cũng có những nhân vật mà chúng ta vẫn chưa nắm được.

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu 7 nhân vật có mức truy nã cao nhất trong thế giới One Piece nhưng chưa được xác định nhé.

7. Tứ Hoàng Big Mom

Big Mom là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất rộng lớn cho thủy thủ đoàn của mình.

Là một Tứ Hoàng thì có thể thấy Sức mạnh của Big Mom rất khủng khiếp, dù hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy quá nhiều. Bà có sức mạnh thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chắc.

Thông qua sức mạnh của mình như là một trong những tên cướp biển mạnh mẽ nhất, Big Mom đã xây dựng được một đội quân vô cùng mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới.

Theo nhiều dự đoán mức tiền truy nã của Big Mom khoảng 3.500.000.000 Berry.

6. Tứ Hoàng Kaido

Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong số 4 Tứ Hoàng của thế giới. Ông có biệt danh là “Kaido bách thú” và được mệnh danh là “sinh vật mạnh nhất thế giới”.

Là một trong những Tứ Hoàng, Kaido là một trong những tên cướp biển mạnh nhất còn sống. Ông có một sức mạnh thể chất to lớn, ông không thể chết do sự dẻo dai và độ bền khủng khiếp của mình.

Kaido có rất nhiều hải tặc tài năng dưới quyền và có mối quan hệ liên minh với băng khác. Cùng với Caesar và Doflamingo, ông đã tạo ra một đội quân gồm hơn 500 người có khả năng sử dụng trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo. Sức ảnh hưởng của Kaido quả thật không nhỏ chút nào.

Theo nhiều dự đoán mức tiền truy nã của Kaido khoảng 4.500.000.000 Berry.

5. BlackBeard

Marshall D. Teach hay còn gọi là Blackbeard (Râu đen) là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen cũng có mục tiêu là trở thành Vua hải tặc. Trước khi trở thành Tứ Hoàng thay thế vị trí của Râu Trắng, Râu Đen là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, sau đó là Shichibukai nhờ bắt giữ Hỏa quyền Ace.

Ông có một sức chịu đựng siêu phàm và có sức mạnh thể chất rất to lớn tương đương với kích thước của mình. Râu Đen là người đầu tiên tính cho đến nay sử dụng sức mạnh của hai trái ác quỷ cùng một lúc. Sau Timeskip ông và băng của mình đã chiến đấu chống lại quân đội Cách Mạng và phá hủy căn cứ của họ.

Theo nhiều dự đoán mức truy nã của Râu Đen khoảng 5.000.000.000 Berry.

4. Tứ Hoàng Shanks

Shanks Tóc Đỏ là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong các Tứ Hoàng. Shank cũng từng là thành viên của băng Roger, nhóm hải tặc duy nhất chinh phục thành công Grand Line.

Có thể do Shanks không tham chiến nhiều nên năng lực và sức mạnh của Shanks vẫn còn chưa được bày tỏ rõ ràng. Tuy nhiên, là một Tứ Hoàng của Tân Thế giới, chỉ riêng sức mạnh thể lực đã rất đáng nể.

Là cựu thành viên của Roger nên Shanks có thể biết được vị trí của Raftel và kho báu One Piece, chỉ cần thông tin này là đủ để làm cho Chính phủ Thế Giới phải sợ hãi.

Theo nhiều dự đoán mức truy nã của Shanks khoảng 7.500.000.000 Berry.

3. WhiteBeard

Râu trắng có tên thật là Edward Newgate, là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Trắng. Ông được xem là “người gần nhất với kho báu One Piece” hay “người mạnh nhất trên thế giới” sau cái chết của vua hải tặc Gol D. Roger và cũng từng là một trong tứ hoàng thống lĩnh Tân Thế Giới.

Trong thời điểm của mình WhiteBeard là một trong những tên cướp biển mạnh nhất trong thế hệ của mình. Phó đô đốc hải quân Monkey D.Grap đã cho biết ông đã đánh tay đôi với Roger nhiều lần, điều này cho thấy sức mạnh của ông.

Trước đó ông là đội trưởng của Hải Tặc Râu Trắng, trực tiếp điều khiển một đội hải tặc khổng lồ gồm 1.600 tên cướp biển chia thành 16 sư đoàn, mỗi người được dẫn dắt bởi một chỉ huy sư đoàn cực kỳ mạnh mẽ. Chính phủ thế giới đã phải sử dụng hầu hết quyền lực và sức mạnh của họ để chống lại ông.

Theo nhiều dự đoán mức truy nã của Râu Trắng là hơn 7.500.000.000 Berry.

2. Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Ông là nhà cách mạng nguy hiểm nhất đối với WG và cũng là người lãnh đạo quân phản loạn chống lại chính quyền thế giới.

Ông chính là kẻ thù lớn nhất của Chính phủ Thế Giới và được mệnh danh là “người đàn ông nguy hiểm nhất”. Sức mạnh của Daragon hiện nay vẫn luôn là mối nghi vấn lớn của đông đảo cộng đồng fan One Piece. Chỉ biết mỗi lần xuất hiện của Dragon đều có liên quan ít nhiều tới những cơn bão.

Không biết thực hư thế nào, nhưng khi so sánh với những kẻ mạnh nhất hiện nay, như các Admiral, Shichibukai, Yonkou hay thấp hơn là các Supernovas và các hải tặc nổi tiếng ở Tân thế giới thì ta có thể khẳng định một điều chắc chăn rắng Daragon có một sức mạnh không hề tầm thường.

Bản thân Dragon có quyền lực lớn, cũng như có cả những cấp dưới mạnh mẽ không kém như Sabo, Emporio Ivankov, Bartholomew Kuma và Inazuma. Có vẻ như mọi người đều sợ ông và có thể ông là nhân vật mạnh nhất trong bộ truyện.

Theo nhiều dự đoán mức truy nã của Monkey D. Dragon là hơn 10.000.000.000 Berry.

1. Gol D. Roger

Gol D. Roger là một cướp biển huyền thoại được biết đến với danh hiệu Vua Hải Tặc, ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Roger và là chủ sở hữu của kho báu huyền thoại “One Piece”.

Roger được ca ngợi là hải tặc mạnh nhất mọi thời đại, sức mạnh chiến đấu của ông dường như không thể ngăn cản. Ông cũng là một trong những người ít ỏi có thể đọc được các phiến đá Poneglyphs vì có khả năng “nghe tiếng nói của mọi vật”. Ông cũng là một trong hai nhân vật duy nhất trong One Piece có thể nghe được tiếng nói của Hải Vương.

Theo nhiều dự đoán mức truy nã của Monkey D. Dragon là hơn 10.000.000.000 Berry.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.