Không chỉ đơn giản là Headliner dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, X Drake còn là một trong những hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất và từng là một thuyền trưởng với băng cướp biển của riêng mình trong series One Piece.

Dưới đây là 10 thông tin thú vị xung quanh X-Drake, một trong những Kị Binh Bay dưới trướng Kaido:

1- X Drake là con trai của hải tặc Diez Barrels và khi còn trẻ anh ta được gọi là Dory. X Drake từng bị cha mình ngược đãi và khi băng cướp biển Donquixote xâm chiếm nơi trú ẩn của Barrels 13 năm trước, X Drake đã rời bỏ băng hải tặc Barrels khi họ bị mắc kẹt và tàn sát lẫn nhau.

2- Hiện tại, X Drake và băng hải tặc của mình đã quy hàng dưới trướng băng Tứ Hoàng Kaido. X Drake trở thành một trong những Headliners của băng Bách Thú và một trong 6 Kị Binh Bay mạnh nhất.

3- Tên của X Drake dựa trên một nhân vật có thực ngoài đời tên là Sir Francis Drake.

4- Diễn viên lồng tiếng nhân vật X Drake còn lồng tiếng cho cả một nhật vật khác trong series One Piece. Người này là một lính thủy quân lục chiến không chính thức.

5- Trong SBS tập 64, Oda đã vẽ các Supernovas khi còn nhỏ. Drake lúc đó mặc một bộ đồng phục Marine có vết rách nhỏ, điều này cho thấy anh ta khao khát trở thành một lính hải quân từ khi còn rất trẻ. X Drake có vẻ là một cậu bé tươi cười và vui vẻ, trái ngược với hình ảnh người đàn ông nghiêm khắc và nghiêm túc khi trưởng thành.

6- X Drake là một trong những siêu Tân Tinh thuộc Thế hệ tồi tệ nhất. Trước 2 năm timeskip, mức truy nã của anh ta là 222.000.000 Berry.

7- X Drake là người đầu tiên được tiết lộ đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, đó cũng là lần đầu tiên khái niệm này được giới thiệu trong One Piece.

8- Từ Drainke đôi khi được sử dụng đồng nghĩa với rồng , đặc biệt là trong tiếng Anh trung, nó có vẻ liên quan đến trái ác quỷ mà X Drake đã ăn. Drake đã ăn trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Moedel: Allosaurus, một trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại mang đến cho Drake khả năng biến thành loài khủng long Allosaurus.

9- X Drake là cựu Thiếu Tướng Hải quân trước khi trở thành một cướp biển thực sự và là thuyền trưởng của băng hải tặc Drake cho đến khi làm thuộc hạ của Kaido.

10- Khi mới xuất hiện, nhiều người đã nhầm răng X Drake đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan có thể biến thành khủng long T-Rex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.